Fairy ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวยบาดใจไม่มีที่ติเพราะน้องแฟร์ คนนี้มีดีกรีเป็นถึงขวัญใจชาวลิลลี่สีแดง น้องแฟร์ กุลธิรา วลัยเพ็ชร เป็นนางแบบสาวหน้าใสที่กระแสนิยมกำลังมาแรงจากใบหน้าและรูปร่างที่จัดได้ว่าสวยโดดเด่นไม่เกรงใจ ใครแถมลีลาจากผลงานที่ผ่านมาก็เรียกได้ว่าหาตัวจับยากเลยทีเดียว เพราะความเปรี้ยวแบบเข็ดฟันของเธอคนนี้ไม่เป็นรองใครเลยจริงๆ

Fairy ต้องยอมรับจริงๆเลยว่าน้องแฟร์คนนี้มีรูปร่างที่เด็ดและเซ็กซี่ชนิดที่หาที่ไหนมาเปรียบก็คงยาก เพราะนอกจากหน้าตาที่น่ารักจับจิตจับใจกับดวงตากลมโตเป็นประกายที่เวลายิ้มริมฝีปากรูปกระจับสวยชัดของน้องก็พร้อมจะยกขึ้นเป็นรอยยิ้มหวานๆ มาละลายใจให้เราได้ตกหลุมรัก และรูปร่างของน้องก็เรียกได้ว่าเข้ากันอย่างพอดี ทั้งส่วนบนและส่วนล่างความเข้ารูปของทรวดทรงองเอวถือได้ว่าเป็นที่ต้องตาต้องใจไม่แพ้กับนางแบบสาวหน้าไหนเลยทีเดียว และที่สำคัญรอยสักสุดเท่ห์บนหน้าท้องแบนราบของน้องก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ทำให้คนเห็นแล้วอยากจะซูมดูกันให้ชัดๆ ถ้าใครอยากรู้ว่าน้องเขาสักรูปอะไรก็แวะเข้าไปดูกันได้ที่วาร์ปของน้องได้เลย

และผลงานที่ผ่านมาของน้องแฟร์คนนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นที่น่าประทับใจไม่รู้ลืมเลยทีเดียวกับความสวยเซ็กส์เอ็กซ์แตกชนิดที่หาที่หาตัวจับยากเลยทีเดียวกับผลงานการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ที่ขยี้ทุกใจคนดูไม่ว่าจะ เป็นภาพชุดนอนสุดแซ่บที่มีแค่ผ้าพริ้วไหวเป็นริ้วแถมลีลาการโพสต์ท่าสุด Exclusive ที่ไม่ว่าใครได้เห็นเป็นต้องขอสมัครเป็นแฟนคลับกันทันที แล้วเร็วๆ นี้น้องก็กำลังจะมีงานใหญ่มาให้เราได้ติดตาม กับงาน LESBIE NIGHT งานรวมตัวสาวชาวลิลลี่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศติดตามรายละเอียดได้ในหน้า Facebook ของน้องกันได้เลย หรือใครที่อยากจะแวะเข้ามาทำความรู้จักกับน้องตัวเป็นๆ ก็อย่าลืมติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดเอาไว้ให้ดีรับรองงานนี้มีเรื่องให้ร้องว้าวกันแน่นอน

มาส่องวาร์ปแจ่มๆ ของน้องแฟคนนี้ได้ที่ https://www.facebook.com/Bunny.Fairyize/?ref=page_internal รับรองเลยว่าไม่มีผิดหวังกับความปังปุริเย่ของเธอคนนี้และไปต่อกันที่  https://www.instagram.com/khlp.w/ การันตีว่าช่องทางนี้มีแต่ของเด็ดเพราะน้องแฟร์คนนี้ไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวังจริงๆ ไปต่อกันที่ผลงานเด็ดผลงานดังกับช่อง https://onlyfans.com/bunnyfairyz  ถ้าใครพร้อมที่จะเปิดอกเปิดใจรับเธอคนนี้เข้ามาไว้ในอ้อมใจก็เข้าไปกดซับกดติดตามน้องกันได้เลย

แจกวาร์ป “น้องแฟร์” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Bunny.FairyizeIG :khlp.w Olf :bunnyfairyz


อัลบั้มของ “น้องแฟร์”
แหล่งที่มา
Facebook :Bunny.Fairyize
instagram :khlp.w
OnlyFans :bunnyfairyz