Sasanutt ตัวเล็กน่ารักพกพาง่ายต้องยกให้เธอคนนี้เลย น้องพู่กัน สาวน้อยวัยใสกับลีลานักคอสเพลย์ที่ใครก็อยากจะเปย์ Photobook ทุกเล่มของน้อง ถ้าใครได้ลองติดตามจะต้องถูกความมีเสน่ห์ของน้องละลายใจให้ตกไปเป็นแฟนคลับอย่างแน่นอน เพราะน้องพู่กันคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ความเซ็กซี่สดใสภายใต้ภาพคอสเพลย์เท่านั้นแต่น้องยังมีอีกหลายอย่างที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

Sasanutt กันเป็นอีกหนึ่งไอดอลที่มี Character ที่น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียวอีกทั้งรูปร่างหน้าตาที่จัดได้ว่าสะดุดตาสะดุดใจคนมองไม่น้อยเลย ด้วยรูปหน้าที่ดูสวยคมผสมกับความเย็นชาที่ฉายชัดบนใบหน้าแต่พอรวมกับกริยาท่าทางของน้องกลับทำให้คนมองรู้สึกว่ามันเซ็กซี่และมีเสน่ห์มากๆ ไหนจะผิวสีน้ำผึ้งผ่องใสที่มองยังไงก็ยิ่งมีเสน่ห์ของน้องทำให้ใครต่อใครที่ได้มองต้องอยากจะเข้าไปทำความรู้จักกับความอินดี้ของเธอคนนี้อย่างไวเลย และไม่ใช่แค่ความอินดี้ของน้องพู่กันคนนี้ที่น่าสนใจเพราะนิสัยก็ทำให้เราติดใจได้เหมือนกัน เพราะน้องเป็นคนที่ชอบทำอาหารมากๆ ดูได้จากหน้าทามไลน์ของน้องที่ชอบมาอวดขนมน่าตาน่าทานให้เราได้ติดตามกันแบบน้ำลายสอเลยทีเดียว

ผลงานที่ผ่านมาของน้องพู่กันมีมาให้เราได้ติดตามกันไม่น้อยเลย เพราะภาพถ่ายงานคอสเพลย์ของน้องที่มีมาแล้วเป็นอัลบั้มไหน โดยเฉพาะภาพที่น้องคอสเป็น ‘ซักคิวบัส’ ปีศาจสาวที่กินนมข้นหวานจากชายหนุ่มเป็นอาหาร ปีศาจสาวที่จะปลุกไฟราคะในตัวเราให้เผาไหม้จนเหงื่อไหลไคลย้อยเลยทีเดียว เพราะปีศาจสาวตัวนี้ไม่ได้มีดีแค่ความเซ็กซี่จากชุดที่สวมใส่แต่อินเนอร์ข้างในที่ส่งออกมาก็พร้อมจะพาให้เราจิตใจสั่นไหวจนอยากจะถวายตัวเป็นเหยื่อให้น้องทันทีกันไปเลย เข้าไปซับพอร์ตและเป็นกำลังใจให้กับสาวน้อยคนนี้ให้ผลงานการคอสเพลย์ออกมาให้เราได้เปย์กันยาวๆ เลยนร้า

ไปทำความรู้จักกับนักคอสวัยใสกันได้ที่  https://www.facebook.com/MinoriAi16 ช่องทางที่มีไว้สำหรับอัพเดตความเคลื่อนไหวภาพงานถ่ายของน้องร่วมถึงนัดหมายงาน FS ที่แฟนคลับนักคอสทั้งหลายตั้งตารอ อีกช่องทางก็ไปเจอกับน้องได้ที่ https://twitter.com/minori_ai18?s=21 ช่องทางนี้มีตัวอย่างผลงานทั้งใน Photobook และแอคล็อคของน้องมาให้เราได้ชมกันด้วยนะ รับรองว่ามันส์แบบไม่มีสะดุด และอีกหนึ่งช่องทางสุดพิเศษที่ https://onlyfans.com/minori_ai18  น้องพู่กันคนนี้มีอะไรซ่อนไว้ภายใต้ใบหน้าคมชัดที่ติดจะเย็นช้ามาให้เราได้ว้าวกันแน่นอน

แจกวาร์ป “น้องพู่กัน” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Sasanut Charoenrath IG :minori_ai18 Tw :minori_ai18


อัลบั้มของ “น้องพู่กัน”
แหล่งที่มา
Facebook :Sasanut Charoenrath
instagram :minori_ai18
Twitter :minori_ai18