pookk จะศุกร์หรือจะเสาร์ก็ไม่มีเหงาถ้าเข้ามาทำความรู้จักเธอคนนี้ น้องปุ๊ก เน็ตไอดอลสาวที่ยกเอาความแซ่บมาเสิร์ฟกันแบบจุกๆ เพราะไม่ว่าจะสัดส่วนไหนก็เรียกได้ว่านวลเนียนน่าสัมผัสไปทุกจุด และไม่ต้องพูดถึงคาริสม่าที่น้องเข้าขนเอามาทำเสน่ห์ใส่แฟนคลับให้ได้ตกหลุมรักกันแบบไม่ต้องหยุด เพราะนอกจากหน้าตาที่กินขาดเรื่องความแซ่บแล้วหุ่นแบบสาวเจ้าเนื้อก็ทำเอาบรรดาพ่อเสือหนุ่มทั้งหลายอยากจะเข้าไปขย้ำน้องกันไม่น้อยเลย

pookk ต้องบอกเลยว่านอกจากหน้าตาที่สวยคมของน้องปุ๊กคนนี้จะเป็นที่สะดุดตาของบรรดาแฟนคลับมากๆ แล้ว ความขาวนวลเนื้อแน่นของน้องก็น่ามองไม่แพ้กัน เพราะนอกจากน้องปุ๊กจะมีหุ่นอวบอัดสุดเซ็กซี่เกินต้านทานแล้วน้องปุ๊กยังถือว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวอีกหนึ่งคนที่หลงใหลในรอยสักเอามากๆ ดูได้จากลวดลายงดงามบนผิวขาวผ่องของน้องที่ใครได้มองก็อยากลองเข้าไปดูใกล้ๆ โดยเฉพาะรอยสักรูปนกฮูกบนเนินอกข้างขวาดูไปดูมาก็คล้ายกับว่าเจ้านกฮูกตัวนี้กำลังเฝ้าระวังให้กับแตงโมลูกใหญ่สองใบของน้องเอาไว้ไม่มีผิด

และผลงานที่ผ่านมาของปุ๊กก็เรียกได้ว่ามีให้เห็นกันแล้วไม่น้อยเลย ทั้งผลงานการรีวิวสินค้า หรือแม้แต่การถ่ายภาพสุดแซ่บ เรียกได้ว่าเป็นนางแบบและเน็ตไอดอลที่มีผลงานมาแล้วไม่น้อยเลย ส่วนผลงานที่น่าประทับใจที่สุดสำรับเราก็คือวิดีโอการโชว์ลีลาเอวพริ้วริมชายหาดที่มาพร้อมกับชุดบิกินีสีสดอวดความขาวนวลเนียนทุกสัดส่วน ขอบอกเลยว่านอกจากหุ่นจะน่าจับลีลาการขยับเอวก็เร็วไม่แพ้ห้าจีเลย

เข้าไปติดตามรับชมความซี๊ดของตัวแม่คนนี้ได้ที่ https://www.facebook.com/people/Petmanee-Laphain/100010896330599/  ของเด็ดของดีมารวมกันที่นี่แล้ว อีกเฟสแจ๋วๆ สำหรับอัพเดตชีวิตประจำวัน https://www.facebook.com/profile.php?id=100025377590434 ขอบอกเลยว่าน่าสนใจไม่น้อยเลย เพราะไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตหรือแนวคิดของน้องก็ทำให้ต่อใครต้องตกหลุมรักกับความจริงใจของเธอคนนี้อย่างแน่นอน ขอฝากอีกหนึ่งช่องทางให้ได้ติดตามน้องปุ๊กคนนี้ที่ https://www.tiktok.com/@pookpetmanee?_t=8c0ulX5eOKV&_r=1 ช่องนี้จะมาอวดลีลาการควงเอวของน้องที่ทำให้ใครเห็นเป็นต้องยกนิ้วกับความพลิ้วที่ไม่เป็นรองใคร อยากจะบอกเลยว่ารูปร่างหน้าตาและหุ่นอวบอัดหนันแน่นก็ไม่มีผลต่ออัตราความเร็วในการควงเอวของน้อง ถ้าไม่เชื่อก็ต้องไปเจอกันที่ช่องนี้หน่อยแล้ว https://onlyfans.com/pookpetmanee การันตีว่าเอวดีเอวไวไม่แพ้ไวไฟและห้าจี ไปทดสอบกันแบบน้ำจิ้มๆ ที่นี่ได้เลย https://twitter.com/pookpetmanee11?s=21 ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

แจกวาร์ป “น้องปุ๊ก” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Ge Gee Tw :pookpetmanee11Olf :pookpetmanee TikTok :@pookpetmanee


อัลบั้มของ “น้องปุ๊ก”
แหล่งที่มา
Facebook :Ge Gee
Twitter :pookpetmanee11
OnlyFans :pookpetmanee
TikTok :@pookpetmanee