popp แล้วดูอะไรก่อนถึงจะได้ น้องป๊อปคอน มาดูเป็นเพื่อน ก็เพราะน้องป็อปคอนคนนี้มีดีกรีเป็นถึงนางแบบหน้าใหม่ที่กำลังเป็นที่จับตามองและกำลังมาแรงในวงการนางแบบเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าที่สวยโดดเด่นหรือรูปร่างที่จัดจ้านไปทุกสัดส่วน ทั้งสวยและน่ารักโดนใจขนาดนี้ใครจะไม่อยากมีป๊อปคอนไว้เป็นเพื่อนเวลาดูหนังกันล่ะ

popp มาพูดถึงความสวยปังของน้องป๊อปคอนกันก่อน เพราะสิ่งที่ตกแฟนคลับได้อยู่มัดเลยก็คือแววตาสดใสที่มาพร้อมกับรอยยิ้มพิมพ์ใจที่ไม่ว่าใครได้เห็นเป็นต้องเอ็นดู ไหนจะรูปร่างที่จัดได้ว่าเป็นคนที่มีเสน่ห์มากไม่ว่าจะเป็นเอวบางทรงนาฬิกาทรายหรือหน้าอกหน้าใจที่อวบอึ๋มอย่างพอดีเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางแบบสาวที่มีความสวยและน่ารักอย่างเป็นธรรมชาติไม่เป็นรองใครเลย รับรองเลยว่าถ้าได้ติดตามผลงานของน้องต้องเทใจให้น้องป๊อปคอนคนนี้แน่นอน

ผลงานโดดเด่นโดนใจที่ผ่านมาของน้องป๊อปคอนที่ตกแฟนคลับเข้าด้อมไปไม่น้อยเลยก็คือเซตภาพชุดแซนตี้สีแดงสดที่มาพร้อมกับชั้นในสีเดียวกัน แถมหูกระต่ายสีแดงแสนน่ารักก็ยิ่งทำให้น้องดูน่าเอ็นดูไม่น้อยเลย แต่ความแซ่บก็ไม่ได้อยู่ที่ชุดสีสดสุดหวิวเพียงเท่านั้นเพราะท่าโพสต์ที่น้องยกขาขึ้นมาก็พาให้อะไรต่อมิอะไรที่น่ารักน่าเอ็นดูออกมาอวดสู่สายตาคนดูให้ได้กลืนน้ำลายไปตามๆ กัน และนอกจากผลงานการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ที่มีออกมาให้ได้เห็นกันอยู่เรื่อย ๆ แล้ว น้องป๊อปคอนยังมีผลงานด้านการถ่ายรีวิว โฆษณา และงานพริตตี้ออกมาให้เราได้ติดตามกันอีกด้วย ขอบอกเลยว่าความสามารถของเธอคนนี้ไม่ธรรมดาเลย ที่สำคัญมุมมองในการใช้ชีวิตประจำวันก็น่าสนใจไม่น้อย เพราะไม่ใช่แค่หน้าตาที่น่ารักน่าเอ็นดูเพียงแค่นั้นแต่ความคิดความอ่านก็น้องก็น่าสนใจมากไม่แพ้กัน ด้วยนิสัยที่ซื่อ ๆ น่าเอ็นดูของน้องทำให้ใครต่อใครที่ได้มองหรือติดตามก็ต้องใจอ่อนให้กับความขี้อ้อนของเธอคนนี้ น่ารักสดใสแสนดีขนาดนี้จะไม่ให้อยากมีป๊อปคอนคนนี้เป็นของตัวเองได้ยังไง

เปิดวาร์ปป๊อปคอนถังใหญ่กันที่ https://www.facebook.com/yanisa.kamjing หนังสือเล่มนี้มีแต่เรื่องราวดีๆให้น่าติดตาม ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายหลากหลายแนวทั้งน่ารักหรือเซ็กซี่ขยี้ใจก็ติดตามกันได้ผ่านช่องทางนี้เลย และอีกหนึ่งช่องทางเด็ดที่เผ็ดจนต้องร้องขอชีวิตกับ https://onlyfans.com/yaissssa รับรองว่าภาพจำที่น่ารักเฮฮาจะต้องถูกภาพความแซ่บซี๊ดขยี้ใจกลืนกินไปจนหมดแน่นอน

แจกวาร์ป “น้องป๊อปคอน” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Yanisa KamjingOlf :yaissssa


อัลบั้มของ “น้องป๊อปคอน”
แหล่งที่มา
Facebook :Yanisa Kamjing
OnlyFans :yaissssa