Mookdaa ที่สุดแห่งสาวน้อยคนสวยเน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียงโด่งดังแห่งยุค เธอคนนี้นั้นสามารถรับงานและแสดงความสามารถได้ในทุก ๆ สายไม่ว่าจะเป็นสายโคโยตี้ MC Entertain หรือ Pretty ก็สามารถที่จะติดต่อเธอได้ ซึ่งสำหรับผลงานนั้นต้องบอกเลยว่าโชว์มาแบบร้อนแรงแซงทางโค้งด้วยจำนวนผู้ที่ติดตามและผู้ให้ความสนใจของเธอในจำนวนมหาศาลยุคปัจจุบัน  โดยสิ่งนี้นั้นจึงส่งผลให้ตัวเธอเองนั้นมีความโดดเด่นเป็นอย่างมากและมีความเร้าใจถึงขนาดที่ว่าแพลตฟอร์มชั้นนำอย่าง onlyfans  กำลังติดต่อเธอเพื่อไปลงผลงานอีกด้วยนะแต่ตอนนี้ต้องบอกว่ารอก่อน ซึ่งคุณยังสามารถชมความสามารถในการสร้างคอนเนคชั่นภาพถ่ายต่าง ๆ ที่สุดเร้าใจได้ที่นี่กันได้เลย


Mookdaa หนึ่งในสาวน้อยที่มาแรงและมีหน้าตาสดสวยแต่ให้มีความสดใสเป็นที่สุดที่ สามารถมีรอยยิ้มที่กระชากใจพร้อมทั้งรูปร่างที่ดีเว่อร์แบบสุด ๆ นั่นก็คือ 36 25 36 จัดได้ว่าเป็น 1 ในสาวที่มีผิวขาวเนียนและหุ่นอยู่ในทรงนาฬิกาทราย พร้อมกันนั้นยังมีส่วนสูงที่เหมาะกับการ Present หรือรับงานนางแบบโดยตรงก็ยังได้ ซึ่งยังมีการการันตีจากมือโปรในด้านสาย Entertain นั้นบอกได้ว่าเธอคนนี้นับว่าเป็นมือ 1 อันดับต้น ๆ ที่กำลังแจ้งเกิดใหม่และทุกคนต้องจับตาดูให้ดี

น้องมุกดา ในตอนนี้เธอยังมีผลงานนำเสนอที่ไม่ธรรมดาไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวทางการงานสาย 18+ ที่เซ็กซี่และฮอตร้อนแรงสุด ๆ ที่กำลังมีอยู่ในช่วงนี้ ซึ่งเธอนั้นก็ยังสามารถที่จะเปิดผลงานสู่โลกโซเชียลออนไลน์ได้อย่างงดงามรวมถึงงานสายเอ็นเตอร์เทนที่เธอถนัด เพราะที่นี่นั้นสามารถโชว์ถึงความสามารถความสดใสที่ตัวตัวเองนั้นมีให้หนุ่ม ๆ ทั่วไปได้พบกับความเซ็กซี่ขยี้ใจแบบใกล้ชิดแนบเนื้อเลยทีเดียว

น้องมุกดา จัดได้เลยว่าเธอเป็นสาวน้อยที่มีนิสัยเป็นสาวมั่น และมีความขยันเป็นที่สุดโดยงานต่าง ๆ ที่รับมาแล้วสร้างรายได้เธอนั้นเป็นผู้ที่ต่อยอดและทำธุรกิจเป็นของตัวเองในที่สุด จึงต้องการันตีเลยว่านอกจากจะมีความสวยความสาวแล้วยังมีความเก่งกาจในการเอาตัวรอดสูงเป็นอันดับต้น ๆ อีกด้วย ส่วนอาหารที่ชื่นชอบของสาวน้อยคนนี้นั้นก็คืออาหารไทยแบบพื้นบ้านธรรมดา ๆ เรียกว่าติดดินสุด ๆ ส่วนสถานที่ที่ชื่นชอบในการไปพักผ่อนเสมอนั่นก็คือสถานที่สงบ ๆ เช่นการนั่งสมาธิที่วัดนั่นเอง ซึ่งนับว่าเป็นสิ่งที่แปลกมากแต่นี่คือเรื่องจริง
น้องมุกดา สำหรับสาวทรงเสน่ห์ที่มีความเซ็กซี่ความอวบอึ๋ม สะบึ้มทุกมุมมองนี้ ทุกท่านยังสามารถที่จะเข้ามารับชมความเร้าใจเสียวซาบซ่านผ่านโลกออนไลน์ใน 2 ช่องทางที่ทางเราได้มีการเปิดตัวไว้ให้แล้วนะเส้นทางนี้เชิญเลย

แจกวาร์ป “น้องมุกดา” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Mookda Nuengruetai TikTok :@_xnakk_


อัลบั้มของ “น้องมุกดา”
แหล่งที่มา
Facebook :Mookda Nuengruetai
TikTok :@_xnakk_