mewww งานนี้ขอหน่อยเปิดวาร์ปสาวพริตตี้โคโยตี้สุดแซ่บที่จัดจ้านมากจนได้เป็นนางแบบเน็ตไอดอลคนดังในปัจจุบันใครที่ยัง
ไม่รู้จักผลงานของเธอขอแนะนำให้เข้าไปตามผลงานของเธอได้ด้านท้ายบทความ ซึ่งเรียกได้ว่าดุเด็ดเผ็ดมันและผลงานของเธอนั้นแซ่บเวอร์เป็นสาวพริตตี้ตัวท็อป ของจริงนับได้ว่าสวยแซ่บอลังการอย่าบอกใครงานนี้ 18+ ยังต้องอายแซ่บจัดจ้านยั่ว ๆ ของจริง

mewww เธอคนนี้เป็นสาวสวยที่น่ารักที่มีจุดเด่นทางด้านหน้าตาที่หวานมากจนน่าตกใจ ซึ่งถ้าหากใครที่ไม่ได้บอกว่าเธอนั้นเป็นโคโยตี้ พริตตี้
และสายนางแบบโดยตรงก็คงจะไม่มีใครทราบแน่นอนว่าเธอนั้นมีลีลาที่เผ็ดจัดเร่าร้อนสุดขีด อะไรประมาณนั้นอย่างแน่นอน ซึ่งมองดูแบบผิวเผินแล้วเธอเหมือนสาวน้อยน่ารัก
ที่ไม่มีพิษมีภัยและออกแนวแบ๊ว ๆ แต่ความเป็นจริงแล้วเธอนั้นซ่อนหุ่นสุดเซ็กซี่และความร่านยั่ว แซ่บเวอร์ที่ทำเอาหนุ่ม ๆหัวใจเกือบละลายเมื่อเข้าไปพบเจอผลงานของเธอโดยตรง

น้องหมิว ในปัจจุบันเธอมีผลงานที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นงานสาย Entertain โคโยตี้และงานโชว์วาบหวิวกับผลงานเซ็กซี่
สุดยั่วนอกเหนือจากนี้เธอยังมีงานถ่ายแบบสาย 18 + ที่จัดจ้านเรียกได้ว่างานเข้าแบบรัว ๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดชั้นในชุดว่ายน้ำหรือชุดนอนไม่ได้นอน เธอก็มีนำเสนอทุกแง่มุมทุกสัดส่วนทุกมุมมองจัดเต็มแบบไม่มีบกพร่องกันเลยทีเดียว ซึ่งในตอนนี้เธอนั้นนับว่าเป็นสาวสวยตัว Top Top ของวงการเลยก็ว่าได้ทางด้านความแซ่บเวอร์จัดจ้านและเซ็กซี่ ซึ่งถ้าหากคุณนั้นเป็นอีกคนที่กำลังมองหาสาวสวยคุณภาพดี ๆ ที่อยากจะกดติดตามระยะยาวก็ต้องขอแนะนำเลยว่าเธอคนนี้นี่แหละจะทำให้คุณไม่รู้สึกเบื่อเลยอย่างแน่นอน

น้องหมิวนิสัยส่วนตัวเธอเป็นคนน่ารักชื่นชอบในการพูดคุยเป็นอย่างมาก แถมยังมีสไตล์เป็นสาวแบ๊วใส ๆ ขี้เล่นขี้อ้อน สิ่งที่เธอชื่นชอบมากที่สุดในปัจจุบันก็น่าจะเป็นชา หรือไม่ก็โกโก้ เพราะฉะนั้นแล้วเวลาที่เธอไปทำงานจะพบกระติกน้ำใบโปรดของเธอไปด้วยข้างในก็คงจะรู้นะว่าเป็นอะไรไม่ชาก็โกโก้อย่างแน่นอน ส่วนสเปคของผู้ชายที่เธอวาดฝันเอาไว้จะเป็นรูปแบบผู้ชายมีอายุ ที่ดูแล้วอบอุ่นอยู่ด้วยและสบายใจและต้องตามใจเรา ซึ่งถ้าหากให้เลือกได้หวังว่าเขาจะไม่เจ้าชู้ และไม่เอาแต่ใจเหมือนตัวเอง ซึ่งถ้าหากได้ผู้ชายในลักษณะนี้แล้วละก็ เธอบอกว่าจะรักหมดใจเลยทีเดียว
น้องหมิว ช่องทางการติดตามผลงานของเธอในปัจจุบันทางเราได้จัดเตรียมไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้วเป็นช่องทางสายตรงเปิดวาร์ปเอาไว้ให้กับผลงานสายเสียวและผลงานแนวอาร์ตรวมไปถึง Story ของเธอแบบยั่ว ๆซึ่งถ้าหากคุณสนใจก็อย่าลืมกดเข้าไปในระบบติดตามผลงานแบบหรู ๆ และประกันผลงานแซ่บยั่วในแพลตฟอร์มออนไลน์ของเธอได้เลย

แจกวาร์ป “น้องหมิว” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :อีเบอะ นั่งน่าเอ๋อ IG :mamew.12


อัลบั้มของ “น้องหมิว”
แหล่งที่มา
Facebook :อีเบอะ นั่งน่าเอ๋อ
instagram : mamew.12