Newzz ที่สุดของแม่ค้าออนไลน์สายนางแบบและยังเป็น เน็ตไอดอล อีกคนหนึ่ง ที่น่าจับตามองมากที่สุดในปัจจุบันต้องเธอคนนี้เลย ซึ่งในตอนนี้เธอนั้นมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นใน IG ที่มีมากถึง 37,000 คนเลยทีเดียวส่วนทางด้าน Facebook Story ของเธอนั้นก็ถือว่าอลังการไม่แพ้กันมีผู้ติดตามถึง 65,000 คนกันเลยทีเดียว นับได้ว่าเป็น หญิงสาว ที่สวยแซ่บ จัดจ้านของจริงกับคุณภาพคับจอโดยเฉพาะผลงานสายแซ่บยั่วของเธอนั้นเรียกได้ว่ามาแรงแซงทางโค้งจริง ๆ


Newzz ในปัจจุบันอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ของประเทศไทย ซึ่งการศึกษาครั้งล่าสุดเรียนจบจาก Rangsit University แล้วยังมีความชื่นชอบในการค้าขายและยังทำงานสาย creator Pretty และ นางแบบ สุด เซ็กซี่ ออนไลน์นับว่าเป็นสาวสวยมากความสามารถที่น่าสนใจทุกมุมมองเลยทีเดียว


น้อง Avalyn Newz เธอคนนี้มีจุดเด่นที่ใบหน้าและรูปร่างที่น่าฝันถึงเป็นอย่างมากโดยเฉพาะความแซ่บสวยเซ็กซี่จัดจ้านของหน้าอกหน้าใจสไตล์ไซซ์ 35 แบบยั่ว ๆ ซึ่งเธอมาพร้อมกับเอวขนาด 26 ที่สวยมากและไม่อายใครสวยจนไม่ต้องกลัวพร้อมทั้งสะโพกขนาด 34 ที่ดูดีมีสไตล์มากเลยทีเดียว ซึ่งถ้าหากคุณสนใจที่จะเข้ามารับชมผลงานในปัจจุบันก็สามารถเข้ามาในแพลตฟอร์มของเราได้เลยรับประกันได้เลยว่าต้องถูกใจของจริงกับผลงานของเธอคนนี้สาย 18+ โดยตรง

น้อง Avalyn Newz ผลงานของเธอในปัจจุบันบนโลกออนไลน์เธอนั้นเป็นแม่ค้าออนไลน์ที่มีความแซ่บเวอร์กับการรีวิวผลิตภัณฑ์สินค้าต่าง ๆ ด้วยตัวของเธอเองว่าใช้ดีมากมายยิ่งกว่าที่คิด และที่สำคัญที่สุดเลยเธอนั้นมีผู้ที่มาเข้ามาเป็นสปอนเซอร์ในการทำการตลาดสินค้าแต่ละอย่างโดยตรงอีกด้วยนับได้ว่าเป็นสาวสวยที่มีความสามารถมากอีกคนหนึ่งทางด้านงานต่าง ๆ อย่างครบครันกันเลยทีเดียว

น้อง Avalyn Newz สาวคนนี้มีนิสัยส่วนตัวที่น่ารักเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเธอนั้นเป็นคนพูดเก่งและยิ้มง่ายส่วนอาหารการกินในปัจจุบันที่เธอชื่นชอบเป็นชีวิตจิตใจนั่นก็คือข้าวเหนียวไก่ย่างส้มตำเป็นอาหารพื้นบ้านของใครหลาย ๆ คนแต่เธอบอกว่านี่แหละคือสวรรค์ของจริง

น้อง Avalyn Newz เธอคนนี้มีช่องทางติดต่อเข้าไปเป็นผู้สนับสนุนรายการหลากหลายช่องทางแต่ถ้าหากคุณสนใจที่จะพูดคุยกับเธอโดยตรงแบบไม่ผ่านคนกลางก็ขอแนะนำให้ติดต่อในลักษณะการเข้าไปทางช่อง inbox จดหมายของทาง Facebook หรือทาง IG ก็ได้ ซึ่งวิธีนี้จะทำให้เธอนั้นได้รับข้อความของคุณเร็วมากยิ่งขึ้นและสามารถตกลงสอบถามข้อมูลเนื้อหาได้ง่ายยิ่งขึ้นกว่าเดิมและประกันได้เลยว่าผลงานสายเสียวในครั้งต่อไปคุณนั้นจะต้องถูกใจกับความสวยแซ่บสไตล์ยั่ว ๆ ของเธอคนนี้อย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้อง Avalyn Newz” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Avalyn Newz IG :avalyn.newz

อัลบั้มของ “น้องหมิว”
แหล่งที่มา
Facebook :Avalyn Newz
instagram : avalyn.newz