Mookmuayy แซ่บเวอร์จัดจ้านของจริงกับสาวหมวยโดนใจหนุ่ม ๆ สไตล์ญี่ปุ่นออกแนวเกาหลีนิด ๆ ตรงสเปคชายไทยใครที่กำลังมองหาความเซ็กซี่เรต 20 + โดยตรง แบบจัดหนักจัดเต็มในรูปแบบอารมณ์คลุกลุ่นบนเตียงแบบยั่ว ๆ ต้องขอแนะนำให้รู้จักกับเธอคนนี้เลย ซึ่งเป็นนางแบบสาวสุดแซ่บที่ผันตัวเข้ามาอยู่ในวงการของ Only fans ถึงในตอนนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและมีผู้ติดตามสูงถึง 50,000 คนในปัจจุบัน

Mookmuayy สำหรับจุดเด่นจุดขายของเธอก็คงจะหนีไม่พ้นความเป็นเกาหลี + ญี่ปุ่นที่ดูน่าเอ็นดูยิ่งกว่าใครไม่ว่าจะเป็นทางด้านหน้าตาที่ดูหมวยและสไตล์การแต่งตัวออกแนวญี่ปุ่นเกาหลีโดยตรง จึงทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนนั้นต่างคลั่งไคล้และชื่นชอบในความเซ็กซี่เร้าใจของเธอโดยเฉพาะลวดลายการยั่วยวนและการถ่ายภาพเธอถือว่าเป็นระดับ Top ที่มีความสามารถสูงมาก ๆ ในการทำงานทางด้านนี้ตั้งแต่ก่อนที่จะเข้าวงการ 20 + โดยตรง

น้องมุกหมวย Parncheewa เธอนั้นมีผลงานในปัจจุบันอยู่ในระดับ Top ของการถ่ายภาพแนวเซ็กซี่และแนวยั่ว ๆ ซึ่งมีช่องทางการติดตามบนออนไลน์เพียบเป็นจำนวนมากและถ้าหากเป็นเวอร์ชั่น 20 + อย่างเช่นคู่เทพหรือเซ็กทอยคุณก็สามารถเข้ามารับชมได้จัดเต็มเช่นเดียวกันที่นี่เลย Only fansซึ่งในระบบแห่งนี้จะได้ว่าเป็นแหล่งรวมความเซ็กซี่ความสวยใสและแซ่บของจริงโดยเฉพาะน้องคนนี้เรากล้าการันตีได้เลยว่าผลงานของเธอนั้นระดับมาสเตอร์ ทางด้านความจัดจ้านร้อนแรงที่มุมมองยิ่งกว่าใคร

น้องมุกหมวย Parncheewa เธอนั้นมีนิสัยส่วนตัวทางด้านการทำงานที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เป็นคนที่น่ารักขี้เล่นและชอบอ้อนแฟน ๆ ของเธอแบบยั่ว ๆ  ส่วนงานอดิเรกในการเล่นและพักผ่อนหย่อนใจชื่นชอบท่องเที่ยวไปเที่ยวทะเลในวันว่าง ๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่เธอรู้สึกได้ว่าทุกอย่างบนโลกใบนี้ผ่อนคลายของจริง ของโปรดของเธอในปัจจุบันคือน้ำปั่นและเครื่องดื่มคาเฟ่ดี ๆ สักที่โดยเฉพาะบรรยากาศภายในร้านที่ดูผ่อนคลายเธอบอกว่าเธอชื่นชอบอยู่ที่นั่นเธออยู่ได้ทั้งวันเลย
สำหรับท่านใดที่ต้องการติดตามผลงานของน้องคนนี้ในปัจจุบันคุณสามารถทำการเชื่อมโยงช่องทางการเข้าด้วยการเปิดวาร์ปของเราเข้ามาได้เลย ซึ่งเรามีลิงค์เอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแน่นอนว่าผลงานตามลิงก์เหล่านี้นั้นเป็นผลงานเชื่อมโยงช่องโดยตรงที่น้องเขาอัพผลงานเข้าไปด้วยตัวของตนเองไม่ได้ผ่านแอดมินหรือเอเย่นต์แต่อย่างใดแน่นอนกล้าการันตีได้เลยว่าคุณจะพบกับความเซ็กซี่เร้าใจของน้องเขาก่อนใครรวมไปถึงสาย 20 + สุดเสียวซ่านคุณก็สามารถเข้าไปตาม

แจกวาร์ป “น้องมุกหมวย” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Mookmuay Parncheewa Olf :mookmuay_parn


อัลบั้มของ “น้องมุกหมวย”
แหล่งที่มา
Facebook :Mookmuay Parncheewa
OnlyFans :mookmuay_parn