Sweetiee สาวแซ่บผมสั้นเสน่ห์ร้อนแรงโดนใจสำหรับหนุ่ม ๆ ไทยสายนิยมเด็กต้องเธอคนนี้เลย ที่สุดสายยั่วอีก 1 คนของวงการสุดฟินอย่าง only fans เพียงแค่คุณนั้นเข้ามาพบเจอกับผลงานของเธอในปัจจุบันพี่เรียกได้ว่าเป็นท็อปในการโชว์แบบจัดเต็มแนว 20 + โดยตรง คุณนั้นจะต้องคลั่งไคล้กับผลงานของเธออย่างแน่นอนด้วยความแซ่บเซ็กซี่ร้อนฉ่าในระดับยิ่งกว่าใครทำเอาหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนหัวใจไหวหวั่น ในทันที

Sweetiee เธอมีจุดเด่นทางด้านความแซ่บสายยั่วแบบเวอร์ ๆ ด้วยรูปร่างหน้าตาที่จัดว่าเด็ดมากทำให้เธอนั้นดูอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอ แถมยังมีสัดส่วนที่เรียกได้ว่าแน่นทุกจุดอย่าบอกใครนั่นถือว่าเป็นสิ่งที่สามารถดึงดูดคุณผู้ชายหลาย ๆ คนให้เข้ามาหาเธอได้อย่างไม่ยากเย็นสิ่งที่เธอชอบทำเป็นประจำในการถ่ายแบบนั่นก็คือการยั่วยวนด้วยชุดคอสเพลย์และชุดนอนไม่ได้นอนรวมไปถึงชุดว่ายน้ำ บอกเลยว่าได้ผลดีมาก ๆ กับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบความแซ่บแบบยั่ว ๆ โดยตรง

Sweetie Smooth ตอนนี้เธอมีงานทางด้านการถ่ายแบบโดยตรง ซึ่งมีผลงานเยอะเป็นอย่างมากส่วนใหญ่จะเป็นแนวเซ็กซี่วาบหวิว 18+ แบบยั่ว ๆ อันนี้มีอยู่เป็นจำนวนมากที่ติดต่อเข้ามาหาเธอและงานทางด้านสาย Entertain Online อันนี้เพียบ แต่อย่างไรก็ตามสายงาน 20 + ของเธอนั้นก็มาแรงยิ่งกว่าใครโดยเฉพาะช่องทางการติดตามผลงานบนโลกออนไลน์ผ่านระบบของ only fans อันนี้ก็ถือว่าเธอนั้นจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นเล่นเสียว Sex toy หรือคู่เทพ เธอก็จัดให้ทั้งนั้นเห็นทุกมุมทุกองศาทุกสัดส่วนแบบครบครันต้องขอบอกเลยว่าคุณผู้ชายทุกคนต้องชอบเธออย่างแน่นอน

Sweetie Smooth เป็นคนยิ้มแย้มแจ่มใสชอบเอาใจและชื่นชอบในการพูดเล่นเป็นคนตลกน่ารักแต่มีนิสัยขี้อ้อนชอบเกี้ยวผู้ชายเวลาไลฟ์สดและเวลา Streaming ส่วนงานอดิเรกของเธอนั้นก็ถือว่าเป็นสาวสวยที่มีความแปลกเล็กน้อยเช่นเดียวกันทางด้านการกินเธอนั้นชื่นชอบอาหารรสชาติจัดจ้านรสชาติแซ่บฟินมาก ๆ เลยทีเดียว  ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจของเธอส่วนใหญ่มักจะเดินทางออกต่างจังหวัดหรือนอกเมืองเป็นส่วนมากเธอบอกว่ามันคือการเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ก่อนที่จะไปทำงานหรือว่าไปเผชิญหน้ากับสิ่งที่ท้าทายทางด้านการหาเงินมันทำให้เธอนั้นมีความสุขเป็นอย่างมากและอยากกลับมาอีกทุกครั้งเมื่อได้นึกถึงเลยทีเดียว
ช่องทางการเปิดวาร์ป เหล่านี้คุณสามารถเข้ามาใช้บริการได้ในทันทีน้องเขาได้ลงผลงานเซ็กซี่ฝึกแนบและผลงานสายยั่ว 20+ เอาไว้เป็นจำนวนมากบอกได้เลยว่าคุณนั้นจะต้องพึงพอใจอย่างแน่นอนกับความแซ่บสายยั่วออนไลน์โดยตรง

แจกวาร์ป “น้อง Sweetie Smooth” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Sweetie Smooth Tw:smsmsmooth Olf :sweetiesmooth


อัลบั้มของ “น้อง Sweetie Smooth”
แหล่งที่มา
Facebook :Sweetie Smooth
Twitter :smsmsmooth
OnlyFans :sweetiesmooth