bfar สาวเน็ตไอดอลตัวตึงที่มีผลงาน 18 + และ 20 + แบบยั่ว ๆ แซ่บเวอร์ของจริงเมื่อก่อนนั้นเธอมีผลงานที่เรียกว่าติด Top ของสายแซ่บและโชว์ทุกจุดแบบถึงอกถึงใจ ซึ่งส่วนใหญ่จะถูกจัดเตรียมไว้ใน IG เฉพาะคนที่ได้รับอนุญาตเข้าไปรับชมรวมไปถึงระบบทวิตเตอร์ฟรีก็มีเช่นเดียวกันแต่ในทุกวันนี้เธอได้เปลี่ยนแปลงรูปแบบการให้บริการใหม่ใช้งานผ่านทาง only fans ซึ่งบอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาเธอนั้นจัดจ้านยิ่งกว่าเดิมเรียกได้ว่า 20 + ยังอายแซ่บจริงต้องน้องคนนี้จัดเต็ม

bfar สำหรับสาวสวยคนนี้นับว่าเด็ดของจริงใครที่ชื่นชอบสายเด็กวัยกำลังโตออกแนวยั่วนิด ๆ และชื่นชอบในความเสียวบ่อย ๆ เธอนี่แหละตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีด้วยหน้าตาอันแบ๊วและดูเด็กกว่าวัยและผมยาวสลวยถึงกลางหลังกับหุ่นทรวดทรงที่เร้าใจเหมือนเด็กปี 1 วัยกำลังโตทำให้ผู้ติดตามนั้นหลงเสน่ห์ความสวยแบบยั่ว ๆ ของเธอเข้าไปอย่างเต็มเปาจนในตอนนี้มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากที่เข้ามา support ผลงานของเธอในปัจจุบัน

น้องใบเฟิร์น Artittiya เธอมีผลงานทางด้านถ่ายภาพวาบหวิวถ่ายภาพเซ็กซี่เป็นในรูปแบบเน็ตไอดอลและนางแบบออนไลน์ ซึ่งในปีที่ผ่านมาเธอนั้นได้รับรายได้โดยรวมเพิ่มเติมเป็นอย่างมากและกำลังขยายช่องทางความแซ่บไปยังช่องทางอื่น ๆ แบบจัดเต็มเกินร้อย โดยเฉพาะทางด้าน only fans โดยตรง ในตอนนี้มีผู้ติดตามของเธอเพิ่มขึ้นสัปดาห์ละเป็นหลักพัน โดยเฉพาะการเข้าติดตามเป็นสมาชิกรายปีที่เรียกได้เลยว่าประหยัดกว่าถึง 50% นับได้ว่าเป็นช่องทางการชำระเงินติดตามที่คุ้มค่าที่สุดในปัจจุบัน ซึ่งถ้าหากคุณสนใจก็สามารถเข้ามาติดตามผลงานของน้องเขากันได้เลย

น้องใบเฟิร์น Artittiya น้องเขามีรสนิยมส่วนตัวที่น่าเอ็นดูเป็นอย่างมาก นั่นก็คือการชื่นชอบในการเล่นกับแมวตัวโปรดของเธอในช่วงเวลาว่างและในช่วงเวลาที่อยู่ในห้อง นอกเหนือจากนี้นิสัยในการพูดคุยก็ถือว่าน่ารักพอสมควรเพราะว่าชื่นชอบการ Entertain ซึ่งบอกเลยว่าเป็นนิสัยส่วนตัวที่ดีมาก ๆ ของ creator สาย 18+โดยตรง
ส่วนอาหารการกินที่เธอชอบนั้นจะเน้นไปทางด้านอาหารอิตาเลียน ไม่ว่าจะเป็นสปาเกตตี พิซซ่า หรือสเตก เธอชอบทั้งนั้นนอกเหนือจากนี้เป็นอาหารไทยเธอก็ชอบกินหลายอย่างเช่นเดียวกันแต่ขอที่เป็นในรูปแบบรสชาติไม่จัดจ้านมากจนเกินไปเธอบอกว่ากินได้เกือบทุกอย่าง ที่เป็นอาหารอร่อยอย่างแน่นอน
สำหรับท่านใดที่ต้องการติดตามผลงานของน้องเขาคุณสามารถติดตามผลงานของเธอได้กับช่องทางวาร์ปที่เราเปิดให้ดังต่อไปนี้ บอกเลยว่าเป็นช่องทางที่ไม่ได้ผ่านแอดมินเพราะฉะนั้นคุณจะได้รับชมความเซ็กซี่ยั่วยวนและความโชว์แซ่บ 20 + ก่อนใครในระบบอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้องใบเฟิร์น Artittiya” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที Tw:bfartittiya Olf :bfartittiya


อัลบั้มของ “น้องใบเฟิร์น Artittiya”
แหล่งที่มา
Twitter :bfartittiya
OnlyFans :bfartittiya