Suchayaa ที่สุดของเน็ตไอดอลสาวลูกครึ่งที่ทำเอาหัวใจของหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนละลายได้ง่ายภายในไม่กี่วินาที แน่นอนว่าสาวคนนี้นั้นไม่ได้มีดีเพียงแค่รูปร่างและหน้าตาเธอยังมีความสามารถและความจัดจ้านทางลีลาการถ่ายแบบที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

Suchayaa เธอคนนี้มีจุดเด่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับเน็ตไอดอลสไตล์สวยใสลูกครึ่งออกแนวจีนนิด ๆ เกาหลีหน่อย ๆ ที่มีรูปร่างน่าเจี๊ยะเป็นอย่างมากด้วยสัดส่วน 34 25 35 เป็นสัดส่วนที่แซ่บเว่อร์เซ็กซี่บาดใจหนุ่มไทยทุกคนอย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามเธอยังมีความสามารถทางด้านการถ่ายแบบและการแต่งชุดคอสเพลย์ที่ดูย้อนยุคนิด ๆ จึงทำให้ผลงานของเธอนั้นมีจุดเด่นความน่าสนใจและมีสตอรี่เรื่องราวการโพสต์ท่าที่เข้าสเต็ปแบบยั่ว ๆ หลากหลายสไตล์ที่ทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนเริ่มมองเธอว่านี่คือนางแบบสายยั่ว 18+ ตัวแม่ของจริงที่สามารถทำให้ความเซ็กซี่ปนน่ารักออกมาลงตัวได้แบบง่าย ๆ ซึ่งเป็นอะไรที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

Suchaya Srimaungmar ผลงานของเธอในปัจจุบันได้รับการทาบทามทางด้านการถ่ายแบบในสไตล์ต่าง ๆ เพิ่มเติมทั้งในประเทศไทยและในต่างประเทศด้วยความน่ารักสวยใสสไตล์ Net Idol และงานทางด้านการรีวิวทั้งของไทยและของจีนจึงทำให้มียอดผู้ติดตามในปัจจุบันสูงขึ้นเรื่อย ๆ จนน่าตกใจ เพราะทั้งชาวไทยชาวเอเชียและยุโรปก็ต่างชื่นชอบเธอด้วยกันทั้งนั้นนับว่าเป็นสาวสวยที่ไม่ได้มีดีเพียงความน่ารักแต่เต็มไปด้วยเสน่ห์และพรสวรรค์ของจริงเรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลที่มีความสามารถครบวงจรอีกคนหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียวในปัจจุบัน

Suchaya Srimaungmar เธอคนนี้มีนิสัยใจคอน่ารักเป็นคนขี้เล่นสายขี้อ้อนนิด ๆ แถมยังมีสไตล์การพูดที่ติดตลกหน่อย ๆ ถึงจะพูดภาษา 2-3 อย่างผสมกันบ้างเป็นบางครั้งก็เถอะนะแต่มันก็เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ตอนเธอไลฟ์สดแล้วมีแอบอมยิ้มนิด ๆ เช่นเดียวกัน ส่วนอาหารที่เธอชอบรับประทานมากที่สุดในปัจจุบันเป็นอาหารรสชาติจืดแต่เน้นไปทางด้านปลาทะเลไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยหรืออาหารต่างชาติเธอชอบทั้งหมดเลยช่องทางการติดตามผลงานสุดแซ่บของเธอนั้นทางเราได้จัดเตรียมความสวยน่ารักเซ็กซี่เอาไว้ให้คุณเป็นที่เรียบร้อยแล้วเพียงแค่คุณเปิดวาร์ปเข้าไปติดตามผลงานของเธอในช่องทางต่าง ๆ เหล่านี้โดยตรงคุณก็จะพบกับความน่ารักเซ็กซี่สวยใสของเธอแบบจัดหนักจัดเต็มในระบบเหล่านี้ได้ในทันทีทันใดอย่างแน่นอน ซึ่งถ้าหากสนใจที่จะเข้ามาติดตามขอแนะนำเลยว่าให้ติดตามทุกช่องทางรับประกันความจัดจ้านของเธอได้ว่าครบเครื่อง 100%

แจกวาร์ป “Suchaya Srimaungmar” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Suchaya Srimaungmar IG :yingzedd TikTok :@yinggzedd


อัลบั้มของ “Suchaya Srimaungmar”
แหล่งที่มา
Facebook :Suchaya Srimaungmar
instagram :yingzedd
TikTok :@yinggzedd