nan สาวเซ็กซี่สุดแซ่บที่มีเสน่ห์อันเย้ายวนใจกับสเปคสไตล์หนุ่มไทยที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดาของจริง ใครที่คิดว่าสาวหมวยนั้นลีลาจัดจ้านได้ยากก็ต้องขอแนะนำให้รู้จักกับเธอคนนี้เลย ซึ่งในตอนนี้เธอมีผลงานที่เรียกได้ว่าตัวแม่ทางด้านความเซ็กซี่ขาวเนียนยิ่งกว่าใคร ทำเอาหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนนั้นหัวใจละลายและกดติดตามผลงานของเธอนั้นเป็นหลักแสนตามช่องทางออนไลน์ในปัจจุบัน

nan สาวน้อยน่ารักกว่านี้นั้นมีจุดเด่นทางด้านความขาวเนียนที่สว่างเว่อร์พร้อมทั้งหน้าตาออกแนวเกาหลีปะปนกับความเป็นจีนนิด ๆ จึงทำให้เธอนั้นมีเสน่ห์ในสไตล์ส่วนตัวเอามาก ๆ และสัดส่วนรูปร่างในรูปแบบไม่เสริมเติมแต่งเป็นสไตล์แม่ให้มาก็ถือว่าเด็ดเช่นเดียวกันเพราะเธอมีหน้าอกหน้าใจและรูปร่างในรูปแบบของนาฬิกาทรายที่ถือได้ว่าสวยงามตามสไตล์สาวอึ๋มนิด ๆ ที่ลงตัวเลยทีเดียว

น้องแนนหมวยในตอนนี้เธอมีผลงานทางด้านความแซ่บสวยเซ็กซี่หลากหลายผลงานที่น่าสนใจเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นงานแคสเกม เน็ตไอดอลสตอรี่ และสายถ่ายแบบยั่ว ๆ 18+ เธอก็มีให้รับชมหลากหลายช่องทางเป็นอย่างยิ่ง แถมในตอนนี้ยังมีการทาบทามของวงการนางแบบเข้ามาติดต่อผลงานกับเธอโดยตรง คาดว่าในอนาคตก็คงจะพบเจอผลงานของเธอนอกเหนือจากเน็ตไอดอลส่วนตัวที่รับงาน present และโปรโมตเพียงแค่ไม่กี่อย่างในอนาคต อาจจะเจอผลงานคุณภาพแบบพรีเมียม 18+ สุดยอดจากเธออย่างแน่นอน ส่วนสำหรับท่านใดที่เรียกร้องผลงานสายแซ่บเว่อร์ 20+จากเธอโดยตรงก็ต้องขอบอกเลยว่าเธอนั้นยังไม่มีการตัดสินใจทางด้านนี้เช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าหากเธอนั้นเปลี่ยนใจเมื่อไรเธอจะบอก ซึ่งถ้าหากถึงเวลานั้นจริง ๆ ป๋ากระเป๋าหนักเตรียมซัพพอร์ตเข้าไปติดตามผลงานของเธอกันได้เลย

น้องแนนหมวย นิสัยส่วนตัวของเธอนั้นเป็นสาวที่ขี้เล่นเป็นอย่างมากแถมยังมีความสามารถเล่นกีตาร์เล่นดนตรีแบบพลิ้ว ๆ ได้ง่าย ๆ ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่เธอชอบไปมากที่สุดคือภูเขาและทะเลเธอบอกว่าบรรยากาศดีมากน่าพักผ่อนหย่อนใจแบบสุด ๆ เลยทีเดียว ส่วนอาหารโปรดของเธอนั้นเธอไม่ระบุแต่เธอชอบของหวานไม่ว่าจะเป็นขนมปัง ขนมเค้ก หรือจะเป็นไอศกรีมเธอจัดได้ไม่เลือกมากรถอะไรก็ได้ทั้งนั้น แล้วสเปคของผู้ชายในดวงใจในปัจจุบันเธอขอเป็นผู้ชายยิ้มง่ายคุยสนุกและมีนิสัยเข้ากับเธอได้เท่านั้นก็โอเค
สำหรับใครที่อยากจะติดต่อเธอไปร่วมงานหรืออยากจะติดตามผลงานของเธอโดยตรง ก็ขอฝากช่องทางการเปิดวาร์ปสุดแซ่บเซ็กซี่ยั่วใจของเธอเอาไว้ด้วย รับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องชื่นชอบเธออย่างแน่นอนกับความน่ารักสดใสจัดจ้านของจริงที่ไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมมีดหมอเธอบอกเลยว่าคุณแม่เธอนั้นให้มา

แจกวาร์ป “น้องแนนหมวย” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Pimpika Janngam IG :nanmuayy_ Tw :nanmuayy_


อัลบั้มของ “น้องแนนหมวย”
แหล่งที่มา
Facebook :Pimpika Janngam
instagram :nanmuayy_
Twitter :nanmuayy_