fongbeerrr นางแบบ 18+ แสนน่ารักขวัญใจหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนพร้อมทั้งเป็นเน็ตไอดอลสายเสียวโดยตรงที่มีผู้ติดตามหลักแสนในปัจจุบันตอนนี้เธอมีผลงานกับช่องทางใหม่ที่น่าจับตามองนั่นก็คือแบบฟอร์มดังอย่างเช่น only fans ถึงไหนตอนนี้หนุ่ม ๆ ทุกคนต่างเข้าไปติดตามเธออย่างล้นหลามโดยเฉพาะการเข้าไปรับชมผลงานสุดแซ่บของเธอเรียกได้ว่าจัดจ้านของจริงไม่อิงนิยายอย่างแน่นอน

fongbeerrr เธอคนนี้มีจุดเด่นทางด้านความสวยแซ่บเซ็กซี่และยั่วใจ โดยเฉพาะหน้าตาที่ดูขี้อ้อนและผมยาวแต่กลางหลังเป็นสไตล์ที่หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนเรียกว่าสาวสวยในอุดมคติของจริง ส่วนรูปร่างและสัดส่วนโดยรวมนั้นถือว่าเป็นอะไรที่งดงามเป็นอย่างมากด้วยขนาดของหน้าอก 35 ขนาดเอว 25 และขนาดสะโพก 34 ถือว่าเป็นหุ่นรูปร่างที่ดีและมีความเป็นสาวหุ่นแซ่บสไตล์นาฬิกาทราย ที่เรียกได้ว่าจัดจ้านโดยตรงและถ้าหากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบกับเธอคนนี้ก็ต้องขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดตัวอย่างใน IG ของเธอบอกได้เลยว่าจัดเต็มของจริงกับความสวยแซ่บอลังการผ่าน platform นี้เลย

น้องฟองเบียร์ rsc ผลงานของเธอตั้งแต่ในสมัยก่อนจนถึงปัจจุบันต้องขอบอกเลยว่าน้องคนนี้นั้นได้รับรางวัลทางด้านนางแบบและการประกวดอย่างโชกโชน อาทิเช่น รางวัล RUSH Sassy Club และ Brand Ambassador’s Rush 2018 ซึ่งเธอนั้นถือว่าเป็นตัวท็อปดาวเด่นของจริงและในปัจจุบันก็ยังมีผลงานนางแบบสุดเซ็กซี่สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบความขาวเนียนแบบยั่ว ๆ บอกเลยว่าโดนใจอย่างแน่นอนส่วนช่องทางการรับชมผลงานผ่านทาง only fans ก็ต้องขอบอกเลยว่าเป็นช่องทางสำหรับแฟนคลับโดยเฉพาะที่ต้องมีค่าใช้จ่ายสนับสนุนเธอในการเข้าไปรับชมแต่ผลงานภายในนั้นต้องบอกว่าดีเวอร์ไม่ว่าจะเป็นลีลาท่าทางทุกสัดส่วนคุณจะได้พบเห็นสิ่งที่คุณไม่เคยได้เห็นจากเธอทุกจุดทุกมุมมองอย่างแน่นอนและประกันได้เลยว่าแซ่บเวอร์ยั่วยวนใจของจริง

น้องฟองเบียร์ rsc เธอเป็นสาวสวยแซ่บอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการแต่งตัวเป็นชีวิตจิตใจโดยเฉพาะชุดว่ายน้ำชุดออกกำลังกายหรือชุดนอนไม่ได้นอนเธอ ก็ชื่นชอบในการเลือกซื้อมาใส่ด้วยตัวของตนเอง นอกเหนือจากนี้เธอยังเคยบอกว่าสเปคของผู้ชายของเธอเน้นผู้ชายสไตล์ไทยขอแค่พูดคุยกันและเข้าใจกันได้ไม่ว่าจะรวยหรือจะจนเธอชอบหมดขอให้อยู่ด้วยกันแล้วสบายใจก็เพียงพอ
สำหรับสาวสวยดาวเด่นคนนี้เป็นอีกหนึ่งคนที่หลาย ๆ คนกำลังตามหาเธอกันจ้าละหวั่นเพราะอยากจะเข้าไปติดตามผลงานของเธอใจจะขาด เราจึงได้จัดแจงช่องทางการติดตามไว้ให้กับคุณ ซึ่งถ้าหากคุณสนใจที่จะเข้าไปติดตามความเซ็กซี่แซ่บยั่วออนไลน์ที่จัดเต็มยิ่งกว่าใครก็ขอแนะนำให้เข้าไปตามช่องทางเหล่านี้กันได้เลย

แจกวาร์ป “น้องฟองเบียร์ rsc” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที IG :fongbeer_rsc Olf :fongbeerr


อัลบั้มของ “น้องฟองเบียร์ rsc”
แหล่งที่มา
instagram :fongbeer_rsc
OnlyFans :fongbeerr