pang3 เน็ตไอดอลตัวท็อปอีกคนหนึ่งที่เซ็กซี่และเป็นนักแคสเกมที่มีผลงานสายแซ่บเว่อร์แบบยั่ว ๆ ใครที่เป็นแฟนคลับของเธอช่องทางการติดตามเหล่านี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเด็ดมากของจริง

pang3 เธอเป็นสาวสวยภาคอีสานที่น่ารักจัดจ้านเป็นอย่างมากโดยเฉพาะรูปร่างหน้าตาที่แซ่บเว่อร์มาพร้อมหน้าอกหน้าใจสุดเซ็กซี่ ใครที่ชอบสาวอีสานสไตล์เกาหลีกับ Step Top from ก็ต้องเธอคนนี้เลยสวยแซ่บด้วยสัดส่วนอันเร้าใจทำให้หนุ่ม ๆ ทุกคนอยากได้เธอไปครอบครอง 100% รูปร่างสัดส่วนของเธอนั้นอยู่ที่ 34 25 35 ในสไตล์ของสาวสวยน่ารักแบบยั่ว ๆ และในตอนนี้เธอยังมีผลงานคอสเพล์และถ่ายรูป 18+ แบบรัว ๆ ซึ่งเรียกได้เลยว่าเป็นสาวน้อยที่มีบุคลิกสวยใสแซ่บยั่วบนโลกออนไลน์และเป็นเน็ตไอดอลที่น่ารักที่สุดอีกคนหนึ่งตัวจริง

น้องแป้งสามป๋องซาวผลงานในปัจจุบันของเธอมีทั้งงานแคสเกมและงานครีเอเตอร์รวมไปถึงงานถ่ายภาพ 18+ และสายคอสเพลย์จัดเต็มอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตามเธอนั้นมีชื่อเสียงทางด้านการเป็นดีเจออนไลน์และผลงานสายออนไลน์แบบจัดเต็มเช่นเดียวกัน ซึ่งคุณนั้นสามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอแบบจัดเต็มได้ในทันที ส่วนสำหรับช่องทางสายสยิว 20 +ที่หลายคนเรียกร้องจากเธอเอาไว้คาดว่าเธอคนนี้ยังไม่อนุมัติผลงานให้กับทุกคนอย่างแน่นอน เพราะเธอบอกว่าเพียงเท่านี้เธอก็เรียกได้ว่าโชว์สเต็ปความสวยน่ารักแบบจัดเต็มให้กับทุกคนมากพอสมควรแล้ว ซึ่งถ้าหากว่ามากไปกว่านี้เดี๋ยวเธอนั้นจะไม่มีเวลาพักผ่อนร่างกายเดี๋ยวจะไปช่วยแม่ขายของไม่ได้เธอว่าเอาไว้แบบนั้นนั่นเอง

น้องแป้งสามป๋องซาว นิสัยส่วนตัวของเธอเป็นคนคุยสนุกแถมยังเป็นคนตลกน่ารักและดูเป็นกันเองเป็นอย่างมาก ส่วนที่หลายคนสอบถามมาว่าทำไมเธอถึงชื่อนี้ในวงการเธอเคยตอบไว้ว่าเธอตั้งชื่อคล้องจองเล่น ๆ จากตลาดนัดแต่ทุกคนก็ติดปากเพราะความน่ารักและความรั่วโก๊ะ ๆ ของเธอจึงทำให้กลายเป็นฉายาไปโดยปริยายส่วนสเปคของผู้ชายในอุดมคติของผู้ชายนิสัยดีไม่เจ้าชู้และไม่เรื่องมาก โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับทางด้านอาหารการกินเพราะเธอบอกก่อนเลยตั้งแต่แรกว่าค่อยทำอาหารไม่เป็นเด้อเจ้าหากินเอาเอง
สำหรับใครที่ต้องการติดตามผลงานของเธอโดยตรงหรือต้องการติดต่อเธอทางด้านงาน ก็สามารถเข้าไปในช่องทางเหล่านี้ได้เพราะว่าเธอนั้นเปิดวาร์ปส่วนตัวเอาไว้ให้กับทุกคนที่เป็นแฟนคลับของเธอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สนใจเข้ามาติดตามกันได้เลยรับประกันผลงานแซ่บยั่วสุดเซ็กซี่ 100% ตามช่องทางเหล่านี้ได้ในทันที

แจกวาร์ป “น้องแป้งสามป๋องซาว” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที Tw :DeusLoVult Youtube :everythinkingGnap


อัลบั้มของ “น้องแป้งสามป๋องซาว”
แหล่งที่มา
Twitter :DeusLoVult
Youtube :everythinkingGnap