newty เน็ตไอดอลสุดน่ารักไซซ์มินิสำหรับผลงานสาย 20 + ของเธอนั้นถือว่าแซ่บเวอร์และจัดจ้านอย่างมาก ซึ่งคุณนั้นสามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอตามช่องทางแบบฟอร์มต่าง ๆ ได้แบบง่าย ๆ โดยเฉพาะทางด้าน onlyfans ที่นี่นั้นบอกเลยว่าเธอจัดให้คุณแบบเต็มที่อย่างแน่นอนกับลีลาสุดเด็ดขั้นเทพที่อาจจะทำให้คุณร้องซี๊ดออกปากกับความเผ็ดร้อนของเธอโดยตรง

newty เธอนั้นเป็นสาวแซ่บสุดเซ็กซี่สายคอสเพลย์โดยตรงที่ได้ผันตัวมาเป็นนางแบบสายยั่วและนำเสนอผลงานสุดเสียวบนโลกออนไลน์ โครงสร้างใบหน้าของเธอนั้นดูเด็กและอ่อนกว่าวัยเป็นอย่างมากแถมยังมีรูปร่างที่ดีเวอร์โดยเฉพาะสัดส่วนเหมือนเด็กมหาลัยที่ผอมเพรียวบางและมีหน้าอกใหญ่พอประมาณเหมือนกับน้องปีหนึ่งยังไงอย่างนั้นเลยและนอกจากนี้เธอนั้นยังชื่นชอบการสวมชุดว่ายน้ำชุดคอสเพลย์และชุดนอนไม่ได้นอนในการถ่ายแบบและการทำงานนับว่าเป็นสาวสวยที่เลือกงานตามกระแสได้ตรงกลุ่มเป้าหมายของจริงอันนี้ยอมรับเลยทีเดียว

น้องนิวตี้ ธนิษฐ์ฌา หวานฉ่ำ  สาวสวยคนนี้เธอนั้นได้โชว์ลีลาอันเซ็กซี่เย้ายวนใจและความเร่าร้อนไว้ในแบบฟอร์มช่องทางต่าง ๆ หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็น Facebook IG Twitter Instagram รวมไปถึง tiktok แต่ช่องทางที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปัจจุบันและมีผลงาน 20 + ที่จัดจ้านถึงพริกถึงขิงโดยตรงก็คงจะหนีไม่พ้นเธอคนนี้อย่างแน่นอนเพราะว่าผลงานของเธอนั้นโดดเด่นจะใช้ยิ่งกว่าใครไม่ว่าจะเป็นทางด้าน Sex toy ระบบไลฟ์สตรีมโดเนทหรือแม้กระทั่งคู่เทพแต่ก็จัดเต็มให้ชมได้เช่นเดียวกัน เป็นอะไรที่สุดยอดมาก ๆ เพราะฉะนั้นขอแนะนำให้เข้ามาติดตามเธอกันโดยตรง

น้องนิวตี้ ธนิษฐ์ฌา หวานฉ่ำน้องคนนี้นะมีนิสัยที่น่ารักเป็นอย่างมากโดยเฉพาะการนำเสนอผลงานของเธอโดยตรงแบบไม่อ้อมค้อม และนอกจากนี้เธอเป็นคนนิสัยพูดตรงไปตรงมาถ้าหากว่าต้องการแบบไหนเธอก็จะบอกกันตรง ๆ ส่วนสเปคผู้ชายเธอบอกว่าไม่ขออะไรบ้างขอแค่อยู่ด้วยกันและ support กันได้บ้างเท่านั้นก็เพียงพอแล้ว นอกเหนือจากนั้นก็คือเรื่องบนเตียงก็ขอให้แซ่บเวอร์สักหน่อยก็น่าจะดีเหมือนกันเพราะเธอบอกว่าเธอนั้นเป็นสาวที่มีอารมณ์ความต้องการสูงนั่นเอง
ช่องทางการติดตามผลงานของเธอโดยตรงในปัจจุบันชอบหลายคนก็คงจะคิดว่าช่องทางเหล่านี้เป็นช่องทางที่ผ่านแอดมินและผ่านคุณกลางแต่อันที่จริงแล้วไม่ใช่เป็นช่องทางที่เธอนั้นได้กรอกข้อมูลสมัครสมาชิกและเป็นของเธอเอง 100% เพราะฉะนั้นแล้วข้อมูลที่เธอลงเองนั้นจะเป็นข้อมูลสดใหม่ของจริงบอกเลยว่าไม่ควรพลาดในการเข้ามาใช้บริการในระบบแห่งนี้ออนไลน์โดยตรง

แจกวาร์ป “น้องนิวตี้ ธนิษฐ์ฌา” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที Olf :newtymixer Tw :NThanitcha Olf :rubymoonewty30


อัลบั้มของ “น้องนิวตี้ ธนิษฐ์ฌา”
แหล่งที่มา
Facebook :newtymixer
Twitter :NThanitcha
OnlyFans :rubymoonewty30