nureen สาววัยใสหัวใจน่ารักอีกคนหนึ่งที่เป็นดาวดังใน tiktok และมีผู้ติดตามมากกว่า 4 แสนคนในปัจจุบันเธอนั้นมีจุดเด่นที่น่ารักและน่าเอ็นดูเป็นอย่างมากทางด้านความสวยใสขี้เล่นขี้อ้อนสไตล์หญิงสาวคอสเพลย์บนโลกออนไลน์ที่ทำให้หนุ่ม ๆ หลาย  ๆคนที่คลั่งไคล้ตัวละครและความน่ารักของเธอนั้นต่างถูกอกถูกใจและกดติดตามกันแบบรัว ๆ

nureen เธอคนนี้นั้นมีจุดเด่นที่หน้าตาที่ดูสวยเหมือนกับลูกครึ่งเกาหลีและยังมีรูปร่างรวมไปถึงสัดส่วนที่ดูดีระดับนางแบบอีกด้วย จัดได้ว่าเป็นสาวน้อยน่ารักที่มีหน้าอกหน้าใจใหญ่เกินตัวและเธอยังเป็นสาวน้อยสายคอสเพลย์ 18+ แบบยั่ว ๆ จึงทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนกดติดตามเธอแบบจัดหนักจัดเต็ม แต่อย่างไรก็ตามเธอนั้นก็ยังชื่นชอบในการแต่งตัววาบหวิวแนวเซ็กซี่ ซึ่งคาดว่าในอนาคตเธอนั้นจะพัฒนาการออกจากการสายคอสเพลย์สายยั่วรูปแบบทั่วไปกลายเป็นนางแบบถ่ายภาพสายเซ็กซี่โดยตรง รับรองได้เลยว่าแฟนคลับของเธอจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน

น้องนูรีน สำหรับผลงานของเธอในปัจจุบันแฟนคลับส่วนใหญ่ประมาณ 80% ของเธอนั้นติดตามผลงานรูปแบบสายคอสเพลย์ของเธอโดยตรง ซึ่งเธอนั้นเป็นสาวสวยเน็ตไอดอลของ tiktok โดยตรง ที่มีแฟนคลับส่วนใหญ่ติดตามผลงานแสนน่ารักในวงการของเธอบนโลกออนไลน์ และในอนาคตมีการทาบทามผลงานแบบใหม่ ๆ เช่นเดียวกันประเภทสาวสวยเซ็กซี่และชุดนางแบบว่ายน้ำสุดวาบหวิว ซึ่งถ้าหากเธอเข้าสู่ทางด้านสายนี้โดยตรงแล้วละก็การันตีได้เลยว่าผลงานเธอน่าจะเยอะยิ่งกว่าเดิมหลายเท่าตัวและมีทางช่างภาพและ Admin หลากหลายสถานที่จัดเตรียมการโพสต์และนำเสนอผลงานของเธอในอนาคตอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยที่มีอนาคตสดใสอีกคนหนึ่งกับความเซ็กซี่สายเน็ตไอดอลในปัจจุบัน ที่สามารถพัฒนาไปยังจุดที่โดดเด่นได้ง่าย ๆ ด้วยหน้าตาและรูปร่างของเธออย่างแน่นอน

น้องนูรีน เธอนั้นมีนิสัยส่วนตัวที่เป็นสาวน้อยขี้อายนิด ๆ แต่เวลาพูดคุยหรือเวลาที่เราทักทายนั้นเป็นคนที่จริงใจและออกแนวตลกโก๊ะหน่อย ๆ อีกด้วย ซึ่งคุณนั้นจะสามารถพบเจอความรู้สึกแบบนี้ได้เมื่อถ้าหากเข้าไปใกล้หรือพูดคุยสัมภาษณ์เธอ ส่วนอาหารที่เธอชอบกินเป็นประจำนั่นก็คือข้าวผัดเธอชื่นชอบอาหารที่ไม่เผ็ดมากแต่รสชาติอร่อยและทานง่ายนอกเหนือจากนี้ก็คือสมูทตี้ปั่นของโปรดของสาวสวยคนนี้ที่ดื่มเป็นประจำ เรียกได้เลยว่าสัปดาห์ไหนเธอไม่ดื่มนั้นอาจจะมีอาการช็อกได้เพราะว่าเธอยังไม่เคยพลาดสักสัปดาห์เลย
สำหรับใครที่ต้องการติดตามผลงานของเธอหรือติดต่อในการเข้าไปประสานงานว่าจ้างในการดำเนินการถ่ายแบบหรือต้องการสปอนเซอร์ขอแนะนำให้คุณนั้นเข้าไปในช่องทางเหล่านี้ได้เลย ซึ่งทางเราได้ทำการเปิดวาร์ปเอาไว้ให้กับคุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รับประกันได้เลยว่าไม่ผ่านคนกลางเป็นเธอที่อัพผลงานโดยตรงอย่างแน่นอนจัดจานมาก ๆ เลยทีเดียว

แจกวาร์ป “น้องนูรีน” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB:นู รีน IG :apsnureen_


อัลบั้มของ “น้องนูรีน”
แหล่งที่มา
Facebook :นู รีน
instagram :apsnureen_