มิ้วส์ นริศรา นิลพัฒน์ ผู้หญิงสวยเธอเป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่ควรมองข้าม ใครที่เคยคิดว่าคนสวยนั้นจะมีไลฟ์สไตล์ที่สำอางเพียงอย่างเดียว คุณต้องเข้าใจผิดอย่างแน่แท้ คือหลักฐานการยืนยันว่าผู้หญิงสวยและเก่งในปัจจุบันก็มีเช่นเดียวกัน ซึ่งเป็นทั้งนางแบบพิธีกรและเน็ตไอดอลครบเลยทีเดียว

จุดเด่น

Narissara Nillapat ความโดดเด่นของเธอ นอกจากความสามารถก็จะมีทางด้านรูปร่างและหน้าตา ต้องขอบอกเลยว่าผลงานความเซ็กซี่และความน่าดึงดูดใจแซ่บเว่อร์เป็นอย่างยิ่ง เป็นความสามารถและความสวยที่ลงตัวแบบที่สุดของความฟิน ด้วยหน้าตาและสัดส่วนโดยรวมไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เป็นสาวฮอตงานดีที่แลดูเร้าใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะชุดว่ายน้ำชุดลำลองสายยั่วเปิดไหล่ที่น่าชม บอกได้เลยว่าแน่นมากทุกจุดน่าติดตามมากๆ เลยของจริง

นิสัย ส่วนตัว

มิ้วส์ Narissara เป็นหญิงสาวที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก และในปัจจุบันโสดอีกด้วย นอกเหนือจากนี้ยังเป็นคนที่ชื่นชอบกินอาหารทะเลเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะสไตล์อาหารญี่ปุ่นเธอชอบมากๆ เลยทีเดียว ส่วนรูปแบบการทำงานที่โปรดปราน คือการถ่ายแบบ ชื่นชอบการถ่ายรูปอยู่แล้วตั้งแต่เริ่ม ส่วนสเปกของผู้ชายในอุดมคติ เธอขอคนที่ดูดี มีฐานะ และตามใจเป็นคนสำคัญเท่านั้นก็เพียงพอ

Lifestyle การใช้ชีวิต

มิ้วส์ นริศรา สาวฮอตสุดแซ่บเธอกับการใช้ชีวิตหลายสไตล์ของเธอคนนี้ ต้องขอบอกไปเลยว่ามีสไตล์การใช้ชีวิตที่ฟินเว่อร์ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานการไปเที่ยวก็เป็นรูปแบบสาวสวยดาวดังอย่างลงตัว ขอบอกเลยว่าทุกมุมเป็น Content ได้เลยทีเดียว

ช่องทางติดตาม

Narissara Nillapat ช่องทางการเข้าถึงผลงานในทุกวันนี้ คุณสามารถเข้าถึเธอได้ผ่านลิงก์ตัวจริงด้านท้ายบทความโดยตรงได้ แต่สำหรับท่านใดที่ต้องการติดต่อเธอเพื่อทำงานหรือกลุ่มโฆษณาในแพลตฟอร์มออนไลน์ ก็ขอแนะนำให้ติดต่อเข้ามาหาเธอได้เช่นเดียวกันผ่านลิงก์นี้กันได้เลย

ผลงาน

นริศรา นิลพัฒน์ ผลงานในช่วงนี้เธอนั้นโดดเด่นแบบสุดๆไม่ว่าจะเป็นผลงานฝ่ายเน็ตไอดอลหรือสายนางแบบก็มีคิวงานแน่นเป็นอย่างมาก นั่นจึงทำให้มีเรื่องราวนำเสนอเจาะจงผลงานเป็นจำนวนมากที่ส่งเข้ามาในแพลตฟอร์มบนโลกออนไลน์ สำหรับใครที่ต้องการเปิดวาร์ปเข้ามาติดตามผลงานของเธอคนนี้แบบเซ็กซี่เร้าใจตัวจริงเสียงจริง คุณก็สามารถเข้ามาติดตามได้แบบง่ายๆ เรามีช่องทางการติดตาม IG ตัวจริงเสียงจริงบนโลกออนไลน์ทางเราได้จัดเตรียมข้อมูลเหล่านี้เอาไว้อยู่ท้ายบทความนี้เลย

แจกวาร์ป มิ้วส์ นริศรา นิลพัฒน์

instagram : milk.narisaraa

อัลบั้มของ มิ้วส์ นริศรา นิลพัฒน์