ผู้ขึ้นแท่นตัวท็อปของวงการพริตตี้ในบ้านเรา ลิตา นภัสนันท์ เบญจมาศ ด้วยท่วงท่าลีลาความเป็นมืออาชีพที่มีเฉพาะเธอเท่านั้นที่พร้อมให้คุณได้สัมผัสกับความเร่าร้อนที่สวยแบบเผ็ดร้อนวูบวาบ สวยสะเด็ดแบบไม่เกรงใจใครต้องยกให้เธอเท่านั้น ไม่เพียงแค่รูปร่างที่มีเสน่ห์น่ามอง ยังกอบกุมหัวใจของแฟนคลับทุกเพศทุกวัยได้ทั่วประเทศเช่นเดียวกัน และนั้นก็ทำให้เราหลงรักเธอในทุกวันๆ แถมยังวันละหลายรอบด้วยเช่นกัน ช่างเป็นนางแบบสาวที่น่าสนใจซะเหลือเกิน

ในตอนนี้เราเชื่อว่า นภัสนันท์ เบญจมาศ ได้เข้าไปนั่งอยู่ในหัวใจของเหล่าแฟนคลับได้เป็นอย่างมาก ด้วยหน้าตาที่มีความเรียวสวยได้รูปละมุนอบอุ่นหัวใจ เวลาใครที่อยู่ใกล้ๆ ด้วยแล้วให้ความรู้สึกดี ช่างดูอบอุ่นซะเหลือเกิน หรือในบางครั้งเธอก็ยังให้ความร้อนแรงได้ด้วยเช่นกัน ทั้งหน้าตาที่มีเสน่ห์ดวงตากลมโตหากใครได้มองแล้วก็ไม่สามารถที่จะละสายตาไปจากเธอได้เลยแม้สักเสี้ยววินาทีเดียว รวมไปถึงเรือนร่างของสาวสวยที่สุดแสนเพอร์เฟค กับลีลาสุดเร่าร้อนเจิดจ้าไม่ธรรมดาเช่นเดียวกัน กับความจัดจ้านที่พร้อมจะมีขยี้หัวใจของเหล่าบรรดาหนุ่มได้เป็นอย่างดี แล้วอย่างนี้เราจะอดใจไหวได้อย่างไงที่จะไม่เข้าไปเป็นหนึ่งในสมาชิกที่พร้อมดุเดือดพอร์ตผลงานต่างๆ ของเธอ รวมไปถึงรอยยิ้มที่ให้ความรู้สึกอารมณ์ดีขี้เล่นเป็นกันเองนั้นอีกก็ยิ่งดูทำให้เธอดูน่ามองมากยิ่งขึ้นไปอีก

ผลงาน

lita.naphatsanan ทั้งผลงานทางด้านพริตตี้ ไม่ว่าจะเป็นงานยานยนต์ หรืองานมอเตอร์โชว์แบบไหนๆ เธอก็ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นถล่มทลายผ่านทางโลกออนไลน์อย่างสุดๆ เช่นเดียวกัน ด้วยรอยยิ้มที่ทำให้เราหลงรักผ่านทางเลนส์กล้องที่บรรดาช่างภาพทั้งหลาย บอกได้คำเดียวว่าต่างสนใจที่จะเข้าไปเก็บผลงานของเธอเป็นอย่างมากด้วยเช่นกัน ไม่เพียงแค่งานพริตตี้อย่างเดียวเท่านั้น ไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของเธอก็ดูน่าจับมองมากเช่นเดียวกัน ทั้งท่วงท่าลีลาการโพสต์รูปภาพในสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเอง เราจะได้เห็นความสดใสที่มาพร้อมด้วยความเซ็กซี่และให้รู้สึกที่ร้อนแรงแบบเกินต้านที่มีแค่เธอเท่านั้น อวดหุ่นสวยๆ ผ่านความร้อนแรงริมทะเลก็ดุเดือดไม่น้อยเลยล่ะ ที่สามารถที่จะถ่ายออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด ขอแค่เพียงเจ้าตัวขยับโยกย้ายเท่านั้นแหละเธอก็ได้ใจพวกเราไปหมดแล้ว

แจกวาร์ป ลิตา นภัสนันท์

facebook : นภัสนันท์ เบญจมาศ
instagram : lita.naphatsanan

อัลบั้มของ ลิตา นภัสนันท์