หนึ่งในสาวสวยสุดฮอตของวงการ นุ๊ก ปนิสรา กับผลงานสุดฟินสายเน็ตไอดอล เป็นสาวสุดฮอตที่น่ามองกับผลงานจัดจ้านแซ่บยั่วของจริง สาวน้อยคนนี้มีความโดดเด่นทางด้านนางแบบและเน็ตไอดอลที่มีสไตล์ที่ดูดีจัดจ้านและฟินเว่อร์ โดดเด่นเร้าใจมีสไตล์ที่ทำให้หนุ่มหลายๆ คนต่างหลงรักและติดตามเธอ เรียกได้ว่ามีเสน่ห์ที่ลงตัวมากๆ เลยทีเดียว

ข้อมูลส่วนตัว

Panitsara Nakha สาวคนสวยที่มีสไตล์ดูดีออกแนวใสแต่จัดจ้าน เธอมีผลงานสายไอดอลที่ลงตัวน่ารักแบบฟินเว่อร์และยังมีการถ่ายแบบสายหื่นกระหายเร้าใจที่ลงตัว เรียกได้ว่ามีความน่ารักโดนใจเกินเบอร์ของจริงส่วนข้อมูลประวัติส่วนตัวของเธอนั้นก็มีดังต่อไป ซึ่งสามารถช่วยทำให้ทุกคนรู้จักเธอดีมากยิ่งขึ้นได้แบบง่ายๆบอกเลยว่าผลงานของเธอโดดเด่นดูดียิ่งกว่าใคร ถ้าหากคุณชอบก็ขอแนะนำให้เข้าไปติดตามผลงานของเธอกันได้เลย

จุดเด่น และ สไตล์

นุ๊ก Panitsara จุดเด่นของเธอ นั่นก็คือการเป็นสาวแว่น ใครที่ชื่นชอบสาวแว่นอกโตดูเร้าใจแอบแซ่บยั่ว ก็ต้องขอแนะนำให้มารู้จักเป็นผู้หญิงสวยน่ารักสดใสดูดีเร้าใจที่มีความลงตัว ใครที่ชื่นชอบผลงานสายจัดจ้าน ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานของเธอกันได้เลย หน้าอกได้ใจอยู่ขนาดไซส์ 36 ส่วน เป็นสาวสวยหุ่นนาฬิกาทรายที่น่ารักน่าชังมากๆ ดูยั่วสุดๆ ในหลายๆ ชุดเลยทีเดียว

ช่องทางการติดตาม

นุ๊ก ปนิสรา สำหรับช่องทางการติดตามผลงานของเธอในตอนนี้ คุณนั้นสามารถเปิดวาร์ปเข้ามาติดตามในช่องทางเหล่านี้โดยตรงได้อย่ารอช้า เพราะเป็นช่องทางเว็บตรงในระบบออนไลน์ตัวจริงเสียงจริงดูดีและเร้าใจรับรองได้เลยว่าคุณนั้นจะต้องชื่นชอบผลงานของเธอคนนี้อย่างแน่นอน

ผลงาน ที่ได้นำเสนอ

ถ้าหากจะให้อธิบายถึงผลงานต่างๆ ของ นุ๊ก อ่ะ แล้วล่ะก็ผลงานจัดได้ว่ามีหลากหลายเป็นอย่างมาก มีทั้งงานสายเน็ตไอดอลที่เข้ามาว่าจ้างอย่างต่อเนื่องแบบอลังการและผลงานทางด้านความเป็นนิตยสารสายฟิน สำหรับชาวต่างชาติและชาวญี่ปุ่นโดยตรง ซึ่งเป็นอาชีพใหม่ที่น่าสนใจมากๆ เลย

แจกวาร์ป นุ๊ก ปนิสรา

facebook : นุ๊ก อ่ะ
instagram : nookyolo

อัลบั้มของ นุ๊ก ปนิสรา