จัดได้ว่าเด็ดมาก เจ๊พิม ปัทมา สาวสวยเร้าใจมีสไตล์อีกหนึ่งคนที่มีผลงานที่น่ารักสวยใสและดูดีสายเน็ตไอดอลเธอ เป็นสาวฮอตสุดน่ารักที่มีความเป็น ผู้หญิงสไตล์ที่ชาวต่างชาตินั้นชื่นชอบ ด้วยผิวพรรณที่มีความโดดเด่นสไตล์สาวไทยที่ลงตัว นั่นจึงทำให้หนุ่มหลายๆ คนต่างคลั่งไคล้เธอและกดติดตามผลงานแบบจัดเต็ม

ข้อมูลส่วนตัว

พิม ปัทมา แน่นอนว่าลักษณะนิสัยส่วนตัวของเธอ เป็นผู้หญิงที่มีความเร้าใจและเซ็กซี่แบบยั่วๆ แถมยังเป็นคนที่มีสไตล์สายสบายๆ ไม่ถือตัว เป็นรูปแบบที่หนุ่มๆ ทุกคนต่างชื่นชอบกันแบบสุดๆ เลยทีเดียว

จุดเด่น และ สไตล์

จุดเด่นและสไตล์ของ ปัทมา เป็นสาวร้อนแซ่บเว่อร์อีกคนหนึ่งที่มีความน่ารักสดใสเกินตัว แบบเซ็กซี่ ซึ่งในปัจจุบัน เธอถ่ายแบบถ่ายรูปออกมาได้อย่างดูดี เรียกได้ว่าไม่แพ้นางแบบมืออาชีพน่ารักเซ็กซี่เร้าใจของจริงอย่างลงตัว ต้องขอบอกเลยว่าคนส่วนใหญ่ที่เข้ามาติดตามเธอในตอนนี้ ต่างหลงใหลในสัดส่วนรูปร่างของเธอแบบยั่วๆ ผลงานของเธอดูดีมาก เรียกได้ว่าลงตัว ด้วยสัดส่วนหน้าอกหน้าใจ size 36 เอว 25 สะโพก 34 เป็นสัดส่วนที่ดูดีเร้าใจแบบสุดๆ ทำให้หนุ่มๆ รู้สึกฟินได้เลยทีเดียว

ช่องทางการติดตาม

รูปแบบการเข้าถึงผลงานของ เจ๊พิม ปัทมา สาวสวยเจ้าของธุรกิจที่มีความแซ่บเว่อร์ไม่แพ้ดาราดังและตอนนี้เธอยังเป็นเน็ตไอดอล จัดได้ว่าเป็นสาวสวยสุดฮอตเร้าใจเซ็กซี่ที่น่าชมและน่ามอง โดยเฉพาะช่องทางการติดตามการเปิดวาร์ปตัวจริงเสียงจริงในตอนนี้ ทางเราได้จัดเตรียมช่องทางเหล่านั้นเอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นช่องทางส่วนตัวสามารถเปิดวาร์ปเข้ามาติดตามรับชมความเซ็กซี่ได้ บอกเลยว่าเร้าใจดูดีสุดๆ ทุกมุมมองของจริงขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานของเธอกันได้เลย

ผลงาน

พิมพ์ ปัทมา แซ่โค้ว มีผลงานที่โดดเด่นหลากหลายสไตล์แบบสุดๆ ในตอนนี้ ซึ่งมีทั้งการว่าจ้างการถ่ายแบบถ่ายโฆษณาในฐานะของเน็ตไอดอล และยังมีผลงานสายเซ็กซี่ที่เข้ามาหาเธอแบบรัวๆ รวมไปถึงการลง Story เรื่องราวสายเน็ตไอดอลโดยตรงอีกด้วย น่าสนใจแบบสุดๆ เลยทีเดียว ส่วนสำหรับท่านใดที่ต้องการความเร้าใจทุกมุมมองแบบสุดๆ ขอแนะนำให้คุณเข้ามาพบเจอกับผลงานของเธอในช่องทางนี้ ทางด้านเนื้อหาบทความ แบบ VIP บอกได้เลยว่าน่าสนใจทุกมุมมองของจริงเลยทีเดียว

แจกวาร์ป เจ๊พิม ปัทมา

facebook : พิมพ์ ปัทมา แซ่โค้ว
instagram : pimsaekou

อัลบั้มของ เจ๊พิม ปัทมา