น้องนาตาลี แคร่น ทีเด็ดของสาวน้อยสุดน่ารักที่ขอบอกเลยว่าลีลาของเธอนั้นเด็กจัดจ้านยิ่งกว่าใครในฐานะของนางแบบและดาราพริตตี้สายไอดอลที่มีผลงานผู้ติดตามเยอะที่สุดอีกหนึ่งคนในวงการ CupE เธอคนนี้แซ่บยั่วโดนใจของจริง ด้วยความน่ารักสดใสปนเซ็กซี่กับความแบ๊ว 18+ แบบยั่ว ๆ จึงทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนถึงกับหน้ามืดตามัวลืมกดติดตามผลงานของเธอกันแบบรัว ๆ ไม่ยั้งเลยทีเดียว

จุดเด่น

นาตาลี แคร่น ทวิต จุดเด่นของสาวคนนี้ที่น่ารักมีความสวยแซ่บเซ็กซี่เอวบางร่างน้อยด้วยความสวยระดับนางฟ้าที่น่าจะทำปีกหาย ก็ต้องขอบอกเลยว่าเธอคนนี้นั้นเด็ดโดนใจหนุ่ม ๆ ไทยหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน ส่วนรูปร่างของเธอนั้นบอกเลยว่าแจ่มมาก ด้วยอายุ 21 ที่กำลังจะเข้าไปในช่วง 22 แบบยั่ว ๆ และความสูงของเธอนั้นอยู่ที่ 135 น้ำหนัก 42 เป็นสาวตัวเล็กแต่สัดส่วนไม่ได้เล็กตามปริมาณ น้ำหนักตัวด้วยหน้าอกหน้าใจ 32 เอว 23 สะโพก 34 บอกเลยว่ารูปร่างประมาณนี้เอวดีอิเล็กโทนของจริง

ผลงาน

น้องนาตาลี แคร่น tiktok  ผลงานของเธอนั้นถือว่าโดดเด่นเป็นอย่างมาก ทั้งงานโชว์ตัวงานนางแบบและงานพริตตี้และตอนนี้ยังมีงานผ่าน Facebook Story และ IG ที่เพิ่งเปิดมาใหม่สด ๆ ร้อน ๆ ชั่วโมงบินยังไม่เยอะแต่งานแน่นมาก เพราะเธอลงข้อมูลจัดหนักจัดเต็มเลยทีเดียวสำหรับใครที่ชื่นชอบเธอคนนี้เอามาก ๆ คุณนั้นสามารถเปิดวาร์ปเข้าไปหาเธอได้ที่ด้านล่างบทความนี้เราได้ทำการติดตั้งเอาไว้ท้ายบทความให้คุณสามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอได้แบบฟรี ๆ รับประกันคุณภาพได้เลยว่าเธอนั้นสวยเว่อร์แซ่บชัวร์ของจริงอย่างแน่นอน

นิสัยส่วนตัว

นาตาลี แคร่น โอลี่แฟน นิสัยส่วนตัวของเธอนั้นเป็นสาวที่น่ารักพูดเพราะและยิ้มเก่งยิ้มง่าย งานอดิเรกที่ชื่นชอบธรรมทั่วไปนั่นก็คือการร้องเพลงสนุก ๆ ถ่ายรูปบ้างและชื่นชอบในการไปหาของอร่อยกินอุปนิสัยส่วนตัวนั้นเป็นสาวขี้เล่นแถมถ้าหากอยู่ใกล้กับคนที่สนิทด้วยจะเป็นคนขี้อ้อน ซึ่งเป็นลักษณะของสาวใสสายซินเดเระที่ดูอ่อนหวานมิใช่น้อย เธอเคยให้ข้อมูลไว้ว่าถ้ามีหนุ่ม ๆ มาตามใจในช่วงนั้นจะใจอ่อนเป็นพิเศษเลยทีเดียว

เปิดวาร์ป

น้องนาตาลี แคร่น เธอมีช่องทางการติดตามหลากหลายช่องทางเป็นอย่างมาก แต่สำหรับช่องทางการติดตามผลงานในรูปแบบเปิดวาร์ปโดยตรงนั้นมีน้อยเว่อร์ และถ้าหากใครที่ต้องการเข้ามาติดตามเธอแบบไม่ผ่านคนกลางก็ขอแนะนำ 3 ช่องทางนี้สามารถเปิดวาร์ปเข้ามารับชมความแซ่บเซ็กซี่สายยั่ว 18+ ของเธอได้ที่นี่ได้เลย

แจกวาร์ป น้องนาตาลี แคร่น ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที facebook :Natalie Kern instagram :_natalie.kern Tw:nanatalie03 Olf :natalie.kern tiktok :@natalie.kern

อัลบั้มของ น้องนาตาลี แคร่น