น้องลูกกวาง Minramon สาวสวยที่มีลีลาเด็ดจัดจ้านของจริง เกี่ยวกับการทำงาน สายพริตตี้ นางแบบ แล้วยังเป็นเน็ตไอดอลหน้าใหม่ ที่มีความสวยใสสดเว่อร์ที่สามารถเรียกได้เลยว่าเป็นน้องใหม่ในวงการของจริง ซึ่งเธอนั้นมี Facebook Story ที่มีผู้ติดตามใกล้จะแตะ 30,000 แล้วในปัจจุบัน และภายในนั้นก็มีเรื่องราวชีวิตประจำวันที่ทั้งสวยแซ่บน่ารักสดใสและมีความตื่นเต้นเร้าใจที่หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนต้องชื่นชอบอย่างแน่นอนอัดเต็มอยู่ในนั้นเยอะแยะเลยทีเดียว

จุดเด่น

น้องลูกกวาง จุดเด่นของสาวสวยคนนี้คือเธอนั้นเป็นสาวที่มีเพื่อนผู้หญิงเป็นจำนวนมาก และชื่นชอบในการอยู่ร่วมกันเป็นความรักรูปแบบสาว ๆ ที่มีความสดใสน่ารักน่าเอ็นดูเป็นอย่างยิ่ง ส่วนรูปร่างหน้าตาของเธอนั้นก็ถือว่าดีจริงเรียกได้ว่าสวยใสดูอ่อนกว่าวัยเต็ม 10 ไม่หักคะแนนแม้แต่คะแนนเดียวเลยสำหรับความสวยของเธอ สัดส่วนรูปร่างของเธอนั้นก็ถือว่าไม่ใช่ย่อย ซึ่งเธอนั้นมีสัดส่วนที่โดนใจเป็นอย่างมาก ด้วยหน้าอกหน้าใจไซซ์ 34 พอประมาณช่วงเอว 25 สะโพก 35 สวยแซ่บยั่ว ๆ ของจริง เพราะฉะนั้นคุณไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานของเธอโดยตรง

ผลงาน

ลูกกวาง Minramon เธอมีผลงานในปัจจุบันที่หลากหลายเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นทางด้านพริตตี้ MC สายเอนเตอร์เทน หรือแม้กระทั่งนางแบบสายแซ่บ 18+ แบบยั่ว ๆ ซึ่งถ้าหากคุณสนใจที่จะเข้าไปติดตามผลงานสุดฟินแบบรัว ๆ คุณก็สามารถเข้ามาในช่องทางการเปิดวาร์ปเกี่ยวกับ Facebook Story ของเธอด้านท้ายบทความได้ในทันที

นิสัยส่วนตัว

น้อง ลูกกวาง Minramon นิสัยส่วนตัวของเธอคนนี้เป็นสาวที่ชื่นชอบในการเลี้ยงสัตว์เธอมีน้องหมาที่น่ารัก   นอกเหนือจากนี้เธอยังเป็นเน็ตไอดอลและพริตตี้ที่น่ารัก และสวยใสในวงการ จึงทำให้เธอเป็นที่เอ็นดูของเพื่อน ๆ ในวงการเดียวกันมากเลยทีเดียว อาหารที่เธอชื่นชอบมากที่สุดคือเมนูก๋วยเตี๋ยว เธอนั้นบอกเลยว่าเป็นอาหารที่รสชาตินั้นโดดเด่นและจัดจ้านไม่เหมือนกันเลยสักร้าน นอกจากนี้เธอยังเป็นสาวรักคาเฟ่เป็นอย่างมาก  ยามเวลาว่างถ้ามีโอกาสเธอก็จะไปหาเที่ยวเล่นตามคาเฟ่ต่าง ๆ โดยตรง

เปิดวาร์ป

น้องลูกกวาง Minramon  เธอในปัจจุบันมีช่องทางส่วนตัวในการเปิดวาร์ป ซึ่งในตอนนี้เธอนั้นมีช่องทาง Facebook Story ใหม่ที่น่าสนใจสุด ๆ แบบเว่อร์ ๆ ซึ่งถ้าหากคุณนั้นชื่นชอบและต้องการเข้ามาติดตามผลงานของเธอคุณก็สามารถเข้ามากดยืนยันตัวตนใน Facebook Story ของเธอที่นี่ได้เลยในทันที

แจกวาร์ป น้องลูกกวาง Minramon ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที facebook :Minramon Na Kam

อัลบั้มของ น้องลูกกวาง