น้องปุยฝ้าย cupe สาวสวยที่มีความน่ารักสดใสสายแซ่บเกินคำบรรยายเธอคนนี้นั้นน่าจะอยู่ในเรตคำค้นหาในลักษณะนี้อย่างแน่นอน ด้วยความสวยใสจัดจ้านและร้อนแรงยิ่งกว่าใครจึงทำให้หนุ่ม ๆ นับล้านกดติดตามผลงานของเธอโดยตรง ในปัจจุบันจัดได้ว่าเป็นสาวตัวท็อปของวงการสายหื่นอย่างแท้จริง ซึ่งถ้าหากคุณชื่นชอบสไตล์สาวแซ่บเซ็กซี่สุดยั่วแล้วละก็ขอแนะนำเลยว่าเธอคนนี้นั้นของเด็ดของดีจริงไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งกับความน่ารักจัดจ้านในระดับเบอร์ตองของจริง

จุดเด่น

ปุยฝ้าย cupe ความสวยใสความน่ารักของเธอถือเป็นจุดเด่นที่เรียกได้ว่าขาวเนียนทั่วเรือนร่างของจริงขนาดนางแบบสายอาชีพหรือดาราก็ยังต้องหันมามองกับความเซ็กซี่สายยั่วสุดแซ่บของเธออย่างแน่นอน สัดส่วนของเธอนั้นอยู่ที่หน้าอกหน้าใจ size 34 ช่วงเอว 24 ช่วงสะโพก 35 เด็ดดวงของจริงยิ่งกว่าใครกับเธอคนนี้ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามรับชมผลงานของเธอโดยตรงเลยทีเดียว

ผลงาน

น้องปุยฝ้าย  ผลงานของเธอนั้นตอนนี้เป็นนางแบบในสังกัดต่าง ๆ หลากหลายสถานที่และยังเป็นเน็ตไอดอลสาย tiktok ที่ชื่นชอบแต่งตัวแซ่บยั่วเต้นกับเพื่อน ๆ ส่วนผลงานทางด้านการถ่ายแบบ 20+ ลงแบบฟอร์มต่าง ๆ เธอก็จัดเต็มเช่นเดียวกัน ถือว่าเป็นสาวที่มีสไตล์สุดล้ำและมีความเซ็กซี่แซ่บยั่วของจริงเลยทีเดียว นอกเหนือจากงานเหล่านี้เธอยังมีงานทางด้านพริตตี้โคโยตี้ ในปัจจุบันที่จัดได้ว่าโดนอกโดนใจกับหนุ่ม ๆ ชาวไทยหลายคนเป็นอย่างมาก และถ้าหากคุณเป็นอีกคนที่ชื่นชอบผลงานของเธอเช่นเดียวกันก็อย่ารอช้าขอแนะนำให้เปิดวาร์ปเข้าไปติดตามผลงานของเธอโดยตรงกันได้เลย

นิสัยส่วนตัว

ปุยฝ้าย cupe มีนิสัยส่วนตัวที่น่ารัก แถมยังเป็นหญิงสาวที่ดูอ่อนหวานเวลาพูดคุยและเวลาสนทนาอยู่ใกล้ด้วย เธอนั้นชอบเดินทางไปเที่ยวทะเลและชอบถ่ายรูป สิ่งนี้เรียกได้ว่ามีความโดดเด่นน่าสนใจมาก ๆ ยิ่งกว่าที่เคย ซึ่งถ้าหากคุณเข้ามาติดตามเธอคุณจะพบได้เลยว่าเธอนั้นเป็นสาวที่น่ารักมากเลยทีเดียว ส่วนอาหารที่ชื่นชอบมากที่สุดคืออาหารปิ้งย่าง ไม่ว่าจะเป็นชาบูหมูกระทะเธอชอบทั้งนั้น ช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดในปัจจุบันนั่นก็คือช่วงเวลาที่ได้ไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัว

เปิดวาร์ป

น้องปุยฝ้าย cupe ในปัจจุบันช่องทางการติดตามและการเปิดวาร์ปของเธอนั้นมีอยู่อย่างมากมายเป็นอย่างมาก ซึ่งมีทั้งตัวจริงและตัวปลอมปะปนกันไปหลากหลายที่แต่สำหรับใครที่ต้องการติดตามผลงานตัวจริงและอัพผลงานลงเป็นประจำแบบไม่รอช้าและไม่ต้องรีรอ ก็ขอแนะนำให้ทุกคนนั้นเข้ามาติดตามผลงานเธอตามช่องทางเหล่านี้กันได้เลยโดยตรง

แจกวาร์ป น้องปุยฝ้าย cupe ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที facebook :Faii Amonrada instagram :puifai cupe :MenuPublic

อัลบั้มของ น้องปุยฝ้าย cupe