ใบหยก ณัฐธิดา ตุลย์วัฒนางกูร มาพร้อมกับความสวยใสเซ็กซี่และหน้าตาที่ดูราวกับอัญมณีเลยทีเดียว ซึ่งมีความสดสวยและแลดูมีประกาย สว่างใสรวมถึงมีออร่าที่เปล่งออกมาจากผิวที่ดูใสสะอาดจนทำให้หลายๆคนนั้นหลงคิดว่านี่คือหนึ่งในลูกคุณหนูหรือเทวดาตกสวรรค์กันเลยทีเดียวซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลที่ไม่มีความธรรมดาแม้แต่น้อยซึ่งจะเป็นหนึ่งในจุดที่รวมความเพอร์เฟคไว้แบบ All in one ใครอยากจะพบกับความ เร้าใจชนิดไฮเปอร์แล้วละก็เธอคนนี้จัดให้แบบเต็มๆ

นิสัยส่วนตัว

Nattida Tunwatthanangkun หนึ่งในสาวน้อยที่มีอุปนิสัยน่ารักยิ้มเก่ง และชื่นชอบในการ take care ทุก ๆ คนจึงทำให้เป็นหนึ่งในขวัญใจของทีมงานและผู้ที่อยู่รอบข้างอยู่เสมอ พร้อมกันนั้นยังมีนิสัยที่ชื่นชอบในการเดินทางท่องเที่ยวไปในสถานที่แปลก ๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งในเมืองไทยหรือต่างประเทศอยู่เสมออีกด้วยเพราะที่ต่าง ๆ เหล่านั้นก็สามารถสร้าง Content และรูปถ่ายใหม่ ๆ ให้ทุก ๆ ท่านได้พบเจอกับความเซ็กซี่ที่นำเสนอผ่าน Collection ใหม่ ๆ ส่วนอาหารที่ชื่นชอบในการรับประทานนั้นสาวน้อยคนนี้มีความคลั่งไคล้ในความเป็นอาหารจีน ซึ่งมีความอร่อยหรือสไตล์ติ่มซำหูฉลาม และอีกหลายอย่างนำทีมกันมา

จุดเด่น

nattidabaiyok สาวน้อยที่มาพร้อมกับหน้าตาที่งดงามดวงตาคู่กลมนั้นราวกับสามารถที่จะสะกดจิตใจผู้ชายไว้ได้อย่างง่าย ๆ พร้อมกับมีรูปหน้ารวมถึงจมูกปากนั้นเป็นสิ่งที่มีเสน่ห์อย่างถึงที่สุด พร้อมทั้งถ้าจะกล่าวถึงเรือนร่างทั้งหมดก็ยังมาพร้อมกับ airbag คู่หน้าที่มีขนาดใหญ่ถึง 38 เอวอยู่ที่ 25 บั้นท้ายอยู่ที่ 34 จึงทำให้เหล่าบรรดาชายไทยทั้งหลายนั้นต่างหลงใหลและอยากจะเข้ามาจับจองเป็นเจ้า โดยก็ยังบอกเลยว่าอยากมีคนมาดูแลทุกครั้งที่มีคนทักโพสต์ไป

เปิดวาร์ป

Nattidaร ที่มากด้วยเสน่ห์คนนี้นั้นพร้อมแล้วที่จะต้อนรับทุกท่านผ่านช่องทางของโลกออนไลน์ที่สามารถติดตามเธอได้ในช่องทางที่เราจัดเตรียมไว้ให้ ซึ่งคุณก็คงจะได้รับความสุขทางสายตาไม่น้อยเลยทีเดียวนะขอบอก

ผลงาน

ใบหยก ณัฐธิดา  มาพร้อมกับผลงานที่จัดเต็มกันแบบไม่มีอั้น ไม่ว่าจะมาในรูปแบบของโคโยตี้ MC Entertain หรือว่ารูปแบบไหนสาวน้อยคนนี้รับหมดพร้อมกันนั้นยังมีความสามารถที่เหนือกว่าธรรมดานั่นก็คือสามารถที่จะดำรงตำแหน่งพิธีกรในงานต่าง ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งด้วยความสวยสาวและความอลังการของสัดส่วนที่มีอยู่เหนือเน็ตไอดอลหลาย ๆ คน จึงทำให้เธอคนนี้นั้นมีการว่าจ้างงานเกิดขึ้นแบบที่เรียกว่าเปิดกระเป๋ารับทรัพย์กันแบบรัว ๆ เลยทีเดียว ซึ่งถ้าไม่เกินปีนี้รับรองรวยก่อนเป็นแน่แท้

แจกวาร์ป ใบหยก ณัฐธิดา ตุลย์วัฒนางกูร

facebook : Nattida Tunwatthanangkun 
instagram : ntd.yok

อัลบั้มของ ใบหยก ณัฐธิดา ตุลย์วัฒนางกูร