ใบมิ้นท์ สุวพิชญ์ เปิดประสบการณ์ให้หนุ่มๆ ที่ชื่นชอบความเซ็กซี่และความเร้าใจ เป็นนางแบบพริตตี้และ MC Entertain ในรูปแบบออนไลน์ ที่ทำให้ความกระหายในตัวคุณพรั่งพรูได้ เพียงแค่เข้ามาติดตามรับชมผลงานของเธอเท่านั้น บอกเลยว่าไม่ธรรมดาของจริง โดยเฉพาะทางด้านนิสัยส่วนตัวและประวัติในการทำงานถือว่าจัดจ้าน เรียกได้เลยว่าประวัติส่วนตัว อลังการงานดีเกินร้อยเลยทีเดียว

นิสัย และ ประวัติ

ใบมิ้นท์ สำหรับความน่ารักสดใสและประวัติของสาวฮอตคนนี้ ก็ต้องขอบอกเลยว่าเธอนั้นจัดจ้านลงตัวเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยหุ่นฟินเว่อร์ของวงการอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ เราจึงได้รวบรวมข้อมูลทั้งนิสัยส่วนตัวและประวัติบางส่วนที่แลดูเร้าใจนำมาจัดเตรียมเอาไว้ให้ทุกคนที่สนใจได้เข้ามารู้จักความเป็นเธอไปพร้อมกัน

จุดเด่น

baimintmanitha จุดเด่นทางด้านความสวยสุดแซ่บเซ็กซี่ โดนใจหนุ่มไทยและชาวต่างชาติเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะรูปร่างและสัดส่วนที่แลดูแล้วสุดฟิน ไม่ว่าจะมองดูมุมไหนก็ดูเซ็กซี่บาดใจ ดูยั่วยวนแบบแซ่บเว่อร์ ซึ่งนั่นทำให้หนุ่มๆ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาติดตามรับชมเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะสัดส่วนที่เร้าใจเร้าอารมณ์แซ่บเว่อร์  เป็นสาวฮอตบั้นท้ายดินระเบิดของจริงน่าติดตามมากๆ เลยทีเดียว

ช่องทางติดตาม

baimint_manitha แน่นอนว่าในตอนนี้เธอมีช่องทางติดตามที่หลากหลาย ใครที่สนใจความสวยน่ารักสดใส ก็ขอแนะนำให้เข้ามาเปิดวาร์ปช่องทางตรงได้ในช่องทางนี้ รับประกันได้เลยว่าผลงานเป็นอะไรที่ดูดีสวยเลิศแซ่บเว่อร์ของจริงดูดีในทุกมุมมองเลยทีเดียว

ผลงาน

ใบมิ้นท์ รูปแบบการนำเสนอผลงานของสาวสวยคนนี้บนโลกออนไลน์ มีทั้งช่องทาง Facebook Story และทางด้าน IG ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากส่วน สำหรับท่านไหนที่สนใจต้องการติดตามเธอในช่องทางโดยตรง ก็ขอแนะนำให้เปิดวาร์ปกันเข้ามากันได้เลย

แจกวาร์ป ใบมิ้นท์ สุวพิชญ์

facebook : ใบมิ้นท์ มณิฐา
instagram : baimint_manitha

อัลบั้มของ ใบมิ้นท์ สุวพิชญ์