ดาวเด่นของวงการนางแบบและพริตตี้ก็คงต้องยกให้ อะตอม วนารี อาจคงหาญ สาวสวยสุดน่ารัก ที่ทำให้วงการสาวสวยนั้นลุกเป็นไฟ เนื่องจากความร้อนแรงจัดจ้านทางด้านผลงานสุดเซ็กซี่ ผ่านทางด้านงานโชว์ และผลงานของช่างภาพโดยตรง นั่นจึงทำให้ทุกวันนี้เป็นหนึ่งในสาวสวยมาก ความสามารถที่กำลังได้รับความนิยมในฐานะเน็ตไอดอลออนไลน์ตัวจริง

ข้อมูลนิสัย ส่วนตัว

อะตอม วนารี เป็นสาวสวยที่มีนิสัยส่วนตัวน่ารักเป็นอย่างยิ่ง เป็นคนที่ชื่นชอบการทำอาหาร ที่ชื่นชอบ นำไปฝากคนที่รู้จักในความเป็นเพื่อน งานอดิเรกเป็นคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพในรูปแบบส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำ ชุดลำลอง หรือชุดนอนไม่ได้นอน ก็ชื่นชอบถ่ายแล้วนำมาโชว์บนโลกออนไลน์กับโดยตรง ส่วนช่วงเวลาว่างเธอชอบเดินเล่นและทำการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก สถานภาพหัวใจในปัจจุบันโสดสนิท 100% ถือว่านี่เป็นโอกาสของหนุ่มๆ หลายๆ คนเลยทีเดียว

จุดเด่น

อุปนิสัยและจุดเด่นของ tomkittyx เป็นผู้หญิงที่มีสไตล์เรื่องการแต่งตัวและการนำเสนอเรื่องราวต่างๆ มีบุคลิกที่ดีมากทำให้หนุ่มๆ ต่างกดถูกใจ ให้กับเธอหลากหลายช่องทางเลยทีเดียว โดยเฉพาะสัดส่วนบอกเลยว่าแซ่บยั่ว เรียกได้ว่านางงามหลายๆ คนก็อาจจะยังสู้ไม่ได้ เพราะว่าตอนนี้ ดูแลสุขภาพให้มีหุ่นและรูปร่างแซ่บยั่ว ถ้าหากคุณชอบสาวสายฟิน Big Size หรือต้องชอบอย่างแน่นอน ยกกระชับเด้งโดนใจแบบฉับพลัน หนุ่มๆ นั้นถึงขั้นร้องว้าวกันเลยทีเดียว

ช่องทางติดตาม

รูปแบบการเข้าถึงผลงาน อะตอม ทางเราและจัดเตรียมช่องทางเหล่านี้เอาไว้ให้ รับประกันได้เลยว่าคุณนั้นจะต้องพึงพอใจกับช่องทางออนไลน์สายตรงที่เราจัดเตรียมเอาไว้ให้อย่างแน่นอน

ผลงาน

ต้องขอบอกก่อนเลยว่าผลงานของ วนารี อาจคงหาญ ในทุกวันนี้มีอยู่ 2 ประเภท นั่นก็คือการไปทำงานถ่ายแบบและเป็นเน็ตไอดอลในสไตล์วาบหวิวสุดยั่ว ซึ่งในปัจจุบันมีผลงานทั้งสองฝั่งลงไว้บนโลกออนไลน์แบบจัดเต็มไม่เกรงใจใคร ต้องขอบอกเลยว่าผลงาน ในปัจจุบันนั้นแน่นมากเลยทีเดียว มีทั้งความสวยน่ารักเร้าใจและเซ็กซี่ผ่านช่องทาง Facebook Story โดยตรง ไม่ผ่านคนกลางแม้แต่น้อยเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ คุณนั้นควรเข้ามาติดตามโดยตรง รับประกันได้เลยว่าคุณจะรู้สึกฟินกับผลงานของเธออย่างแน่นอน

แจกวาร์ป อะตอม วนารี

facebook : วนารี อาจคงหาญ

อัลบั้มของ อะตอม วนารี