Nim เชื่อว่าหากถามคนสิบคนก็จะมีความหมายของตัวเองแตกต่างกันออกไปตามลำดับ หนึ่งความสวยที่เราตีความแตกต่างกันก็คือเรื่องสีผิว หลายคนมักจะตีความผิวขาวว่าสวยไว้ก่อน แต่ว่าไม่ใช่เลย เดี๋ยวนี้สาวๆ ผิวน้ำผึ้งก็สวยไม่แพ้กันแถม เน็ตไอดอล ที่มีผิวแบบนี้เวลาถ่ายรูปออกมาจะขึ้นกล้องมากที่สุดอีกต่างหากด้วย เหมือนกับเน็ตไอดอลของเรา น้องนิ่ม ธารินทร

Nim ชื่อจริงว่า ธารินทร ดอนหมื่นศรี เป็นคนกรุงเทพโดยกำเนิด ตามที่เธอลงข้อมูลในเฟสบอกว่าเกิดเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 1993 ด้านการเรียน เธอลงไว้ว่าเคยศึกษาอยู่ที่ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปัจจุบันน้องเค้าเป็น net idol ที่รับงานทั่วไป และจัดกลุ่มลับของตัวเองด้วย

การแจ้งเกิดของ น้องนิ่ม ธารินทร ต้องบอกว่าเสียงแตกเป็นสองฝ่ายว่าดี หรือไม่ดี ต้องเล่าให้ฟังก่อนว่าจุดแจ้งเกิดจริงๆ ของเธอน่าจะเป็นงานถ่ายแบบชิ้นหนึ่งที่เธอบอกว่าเธอทำงานตามหน้าที่ แต่ว่าการโพสต์ท่าของเธอในอ่างอาบน้ำ มันดูเซ็กซี่เกินลิมิตไป บวกกับน้ำที่สาดลงไปทำให้ชุดนั้นเปียกลู่ติดกับไปตัวเธอจนเห็นสัดส่วนชัดเจนมาก หลายคนอาจจะมองว่าภาพมันเกินเหตุไปหน่อย แต่บางกลุ่มก็มองว่ามันเป็นเรื่องปกติของวงการนี้ที่ เน็ตไอดอล ทุกคนหากมีโอกาสก็อยากจะทำได้ดีที่สุดเพื่อต่อยอดตัวเองต่อไปให้ไกลที่สุดเท่านั้นเอง สำหรับน้องนิ่มมองว่างานดังกล่าวเป็นเรื่องของศิลปะมากกว่า อนาจาร

สำหรับ น้องนิ่ม ธารินทร ต้องบอกว่าเธอเป็นสาวเน็ตไอดอลที่หุ่นดีมาก แต่ละส่วนดูแทบจะไม่มีไขมันเลย แสดงถึงการดูแลตัวเองอย่างดีเยี่ยมของเธอเอง แม้ว่าจะไม่ได้อกตูมเหมือนคนอื่น แต่มันกลับทำให้เธอดูดีมีเสน่ห์ในตัวเอง จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งเป็นแววตาของเธอ นี่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ที่หาไม่ได้ง่ายนักในวงการนี่ นั่นก็คือ แววตาเซ็กซี่ เราจะบอกว่าสายตาของเธอที่มองผ่านเลนส์ มาถึงเรา มันเป็นแววตาที่มีเสน่ห์เชื้อเชิญ ยั่วยวนแบบห้ามใจได้ยากมาก หากเรามองตาเธอ มันก็เหมือนเราตกหลุมรักเธอไปแล้วครึ่งตัวนั่นเอง นี่ทำให้เธอกลายเป็น เน็ตไอดอล ที่ผันตัวไปเป็นนางแบบรับงานเยอะมาก อย่างที่เราบอกไปว่า แม้เธอจะเป็นคนผิวสีน้ำผึ้ง แต่ว่าเวลาถ่ายภาพโดนแสง โดนแดดออกมามันจะทำให้ทุกอย่างออกมาพอดี เพอร์เฟกต์ไปหมด

เราอาจจะยังไม่ได้บอกไป ลิมิตงานของน้องเค้าในการถ่ายแบบ สามารถดันเพดานได้ถึง 18+ หรือ 20+ ได้เลย งานบางชิ้นน้องเค้าถ่ายแบบเพื่อเป็น art มากกว่า แต่เราบอกเลยว่า มันเป็นภาพที่ art และทำเอาเราดูซ้ำไม่เบื่อเหมือนกัน ผลงานแนะนำ เซ็ตภาพธีมในห้องเป็นภาพที่ไม่ควรพลาด น้องเค้ามาแบบไม่ได้ใส่อะไรเลย ภาพแรกเป็นภาพที่นั่งข้างเตียง ยกขาบังและเอามา แขนมาบังบางส่วนเอาไว้ภาพนี้สวยดี แต่ภาพเด็ดน่าจะเป็นภาพมุมเดิมนี่แหละที่เปลี่ยนท่าเป็นการเสยผมไปด้านหลังทำให้เห็นทุกอย่างแบบไม่มีอะไรบัง อีกเซ็ตเป็นภาพที่น้องเค้าใส่ชุดชั้นในแบบเต็มตัว ซีทรู สีขาวลายลูกไม้ จากนั้นก็โดนมัดไว้ทั้งตัวจนหน้าอกนูน เด่นออกมาเลย แน่นอนว่างานนี้เห็นแบบเต็มๆ ไม่มีเซนเซอร์ใดๆ ทั้งนั้น เราเชื่อว่าภาพนี้คงสื่อถึงการเป็น S&M ได้เป็นอย่างดี ใครอยากดูมากกว่านี้กดซัพในโอนลี่แฟนได้เลยรับรองมีเด็ดๆ ไม่มีคำว่าเสียใจ อยากเห็นก็ได้เห็นบอกเลยสายเสียวไม่ควรพลาดงานดีๆ ของน้องได้เลยหรือคนที่ งบน้อยแนะนำให้ไปเสพงาน น้องเค้าได้ที่ VK มีงานให้ได้ดูอยู่เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อบอกเลย งานดี งานเด็ด จัดจ้าน ไม่มีกั๊ก สิ่งสำคัญพวกสายเสียวมองหรือเสพงานพวกนี้ให้เป็นงาน Art อย่ามองเป็นอนาจารหรือผิดจรรยาบรรณ มองเป็นการทำงานของน้องเค้าเดียวนี้งานศิลป ไม่ใช่แค่วาดรูปแต่งาน Art สามารถสื่อได้หลายอย่างในการนำเสนอของคนนั้นๆ ศิลปไม่มีผิดมีถูก อยากให้ fan club เข้าใจตรงงี้ด้วย รักน้องชอบน้อง support กันมาเยอะๆ นะmotivationให้น้องด้วยนะ 
แจกวาร์ป “น้องนิ่ม ธารินทร” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :Tharinton Donmuensri IG :nimtharin.ig Tw :nimtharin Olf :nimtharin Youtube :@Nimtharin
อัลบั้มของ “น้องนิ่ม ธารินทร”


อัลบั้มของ “น้องโม่ย จัง”
แหล่งที่มา
Facebook : Tharinton Donmuensri
instagram : nimtharin.ig
Twitter : nimtharin
OnlyFans :nimtharin
Youtube : @Nimtharin