Moii ผู้ชื่นชอบ และหลงใหลในเรื่องของการแต่งชุดคอสเพลย์ โด่งดังมาจากการแต่งชุดคอสเพลย์ในแบบฉบับของญี่ปุ่น เรียกได้ว่าถ้าเธอชื่นชอบตัวละครตัวไหนเธอไม่พลาดที่จะแต่งตัวแบบนั้น และนับวันเธอก็จะมีการพัฒนาที่น่ารักขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้เรียกว่าใครที่คิดถึงคอสเพลย์ ก็จะคิดถึงน้อง โม่ย จัง เป็นอันดับแรก เชื่อได้ว่าไม่เพียงแค่เหล่ากลุ่มคอสเพลย์ที่หลงไหลเธอเท่านั้น ยังมีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่ชอบเธอจนตอนนี้เธอก็เริ่มหันมาถ่ายแบบนี้ส่วนของวาบหวิวเพิ่มขึ้น เรียกว่ายิ่งโตก็ยิ่งเพิ่มความเซ็กซี่ขึ้นเป็นอย่างมาก ตอนนี้เธอก็เริ่มโชว์เนื้อหนังมังสาจนแทบจะไม่เหลืออะไรกันแล้ว

Moii จัง ผลงานที่โดดเด่นที่สุดของเธอก็จะเป็นเรื่องของการแต่งชุดคอสเพลย์ และตอนหลังมานี้ชุดที่เธอแต่งนั้นก็เริ่มจะเพิ่มความเซ็กซี่ขึ้นอย่างมาก ช่วงหลังมานี้เธอเริ่มจะมีการแต่งชุดที่เซ็กซี่โดยที่ เพิ่มความเซ็กซี่ในตัวเองขึ้นอีกหลายเท่า บางครั้งเธออาจจะตั้งกล้องถ่ายด้วยตัวเอง แล้วโพสต์ในชุดว่ายน้ำให้คนได้เข้ามาดูแช่มชื่นหัวใจกันเป็นอย่างมาก แล้วจะว่าไปผลงานอีก 1 ชุดที่เป็นเรื่องที่เธอชอบก็คือ การรีวิวสินค้าจากประเทศญี่ปุ่น ก็มีความหลงใหลในประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างมากถึงแม้เธอจะเป็นคนไทยแบบเต็มตัว แต่ก็อย่างว่าเป็นความโชคดีของเธอที่เธอได้ความน่ารักแบบที่เธอต้องการ หลายคนอย่าเพิ่งอิจฉามีความน่ารักของเธอ ลองเข้าไปรู้จักเธอให้มากยิ่งขึ้น ดับความอิจฉาของตัวเราด้วยความร้อนของเธอกันดีกว่า ไม่แน่ใจว่าเป็นเรื่องที่ถูกต้องหรือไม่แต่เชื่อได้ว่าทุกคนต้องตามไปดู

เอกลักษณ์ของตัวเธอก็หนีไม่พ้นในเรื่องของความเป็นญี่ปุ่น น้อง โม่ย จัง จะชื่นชอบทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับเด็กญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก แม้กระทั่งการแต่งตัวอยู่บ้านของเธอเธอก็จะเลือกเสื้อผ้าในแบบฉบับของญี่ปุ่นที่นิยมใช้กัน เมื่อไหร่ที่เธอได้ใส่ชุดเสื้อผ้าแบบสไตล์ ที่เธอหลงใหลก็ไม่พลาดที่จะนำรูปภาพเหล่านั้นมาแชร์ให้พวกเรากันดู เราสามารถไปหาดูเธอในชุดต่างๆได้จาก https://www.facebook.com/xMoiichan43x/about_details Facebook เธอในที่นี้มีเรื่องราวเกี่ยวกับเธอบอกอย่างมากมาย และอย่าเพิ่งดูเธอจนลืมความเป็นตัวเธอ เพราะว่าเธอคือคนไทยไม่ใช่คนญี่ปุ่น อย่าหลงเข้าใจผิดว่าเรากำลังติดตามสาวญี่ปุ่นก็แล้วกัน เด็กไทยสมัยนี้โตวัย และอะไรก็ใหญ่เกินตัวไปเลยจริงๆ น้อง โม่ย จัง

แจกวาร์ป “น้องโม่ย จัง” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :โม่ย จัง Tw: Moiichanz Olf
moiicos43
อัลบั้มของ “น้องพะพอย”


อัลบั้มของ “น้องโม่ย จัง”
แหล่งที่มา
Facebook : โม่ย จัง
Twitter : Moiichanz
OnlyFans :moiicos43