Papoyy เน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ อย่าง “น้องพะพอย” เป็นคนที่อยู่ท่ามกลางความสนใจของบรรดาเหล่าหนุ่มๆ มาโดยตลอด เนื่องจากเธอเป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบในหลากหลายเซตด้วยกัน ซึ่งแน่นอนว่าผลงานส่วนใหญ่ย่อมต้องมาพร้อมกับแนวเซ็กซี่วาบหวิว โดยหากเธอออกมาโชว์เรือนร่างเมื่อไหร่ บรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายต่างเกิดอาการหลงใหลอย่างหนักหน่วง กระทั่งไม่สามารถห้ามใจตัวเองอีกต่อไป ต้องพยายามตามหาวาร์ปกันจ้าละหวั่น ทางเราไม่ต้องการให้คุณเสียเวลาไปเปล่าๆ จึงนำวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ มาฝากกันเหมือนเช่นเคย ให้ตามไปรับชมจนกว่าจะพึงพอใจกันไปเลย

Papoyy กลายมาเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ หลังจากเธอเข้าสู่วงการ Onlyfans โดยเธอเดินหน้าทำคอนเทนต์ต่างๆ มาอัพเดทลงใน Onlyfans อย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันโพสต์คอนเทนต์ลงสู่แอคเคาท์ Onlyfans ไปแล้วเพียบ ประกอบไปด้วย รูปภาพกว่า 142 รูปภาพ และคลิปราว 5 คลิปด้วยกัน โดยจะพยายามนำคอนเทนต์แปลกใหม่มาอัพเดทควบคู่กันไปด้วย เพราะไม่อยากให้แฟนคลับเกิดความเบื่อหน่ายกับคอนเทนต์แนวเดิมๆ ดังนั้นจึงควรลองเข้าไปสัมผัสประสบการณ์เสียวๆ สักครั้ง รับรองจะต้องไม่ผิดหวังในตัวเธออย่างแน่นอน ส่วนเรทราคาค่าติดตาม อยู่ที่ 25.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน หรือเมื่อนำมาคำนวณแล้ว ตกอยู่เดือนละประมาณเกือบๆ 1 พันบาทต่อเดือน

ส่วนคนไหนบอกว่าเรทราคา 25.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน ยังไม่ค่อยคุ้มค่าเหมือนที่ควรจะเป็น ควรกดปุ่ม Subscribe แบบระยะยาวหลายๆ เดือนจะเหมาะกว่า เนื่องจากมีการแถมส่วนลดให้ด้วย ซึ่งมาพร้อมกับส่วนลดสูงสุดถึง 25% โดยทางด้าน “น้องพะพอย” มีการยืนยันว่าคอนเทนต์ทั้งหมดภายใน Onlyfans ล้วนแล้วแต่คือคอนเทนต์สดใหม่ ที่ยังไม่เคยเห็นจากช่องทางอื่นๆ อย่างแน่นอน ดังนั้นใครมีความชื่นชอบต่อ “น้องพะพอย” ต้องตามไปช่วยสนับสนุนผลงานกันด้วย น่าจะทำให้เธอมีกำลังใจในการก้าวเดินต่อไปอย่างมั่นคงในแวดวงนี้

สำหรับใครที่เคยติดตามความเคลื่อนไหวของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมาบ้างแล้ว คงจะทราบดีว่าเธอมีกิจการเขียงหมูสดเป็นของตัวเองด้วย ซึ่งเห็นลูกค้าทยอยเข้ามาซื้อเนื้อหมูสดอยู่เรื่อยๆ จึงไม่แปลกหากเธอจะดูล่ำซำเป็นพิเศษ ดังนั้นเอาเป็นว่าคนไหนกำลังมองหาเนื้อหมูคุณภาพดี ร้านขายเนื้อหมูของ “น้องพะพอย” ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม ขณะที่ถ้าเกิดต้องการติดตามความเคลื่อนไหวแบบใกล้ชิดกว่าเดิม จำเป็นต้องติดตามผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Papoy Kuanpradit) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (papoycho) และช่องทาง TikTok (@papoy.ppp) ปิดท้ายด้วยช่องทางสุดพิเศษ อย่าง Onlyfans (@papoyy) ที่สงวนคอนเทนต์เอาไว้เฉพาะบรรดาแฟนคลับสายเปย์

แจกวาร์ป “น้องพะพอย” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :Papoy Kuanpradit
IG :vj_papoy Olf :papoy TikTok :@papoy.pp
อัลบั้มของ “น้องพะพอย”


แหล่งที่มา
Facebook : Papoy Kuanpradit
Instagram :vj_papoy
OnlyFans :papoy
TikTok : @papoy.pp