หนึ่งในรูปแบบความเร้าใจที่จัดเต็มได้กับ มิมี่ ฐิติมา ใครที่ชื่นชอบความเซ็กซี่ขยี้หัวใจโดยตรง ก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานสายยั่วสุดฟินได้ โดยเฉพาะการนำเสนอความแซ่บจัดจ้านจัดหนักจัดเต็มเหนือยิ่งกว่าใคร เธอคนนี้นั้นสามารถเปิดโลกใบใหม่ให้กับคุณได้เลยทีเดียว สาวน้อยสุดฮอต หนึ่งในดาวเด่นของทาง onlyfans กำลังมาแรงและดูฟินมากๆ ใครที่ชื่นชอบสาวสวยสุดฮอตตัวเด่นตัวท็อปของวงการ คุณก็ไม่ควรที่จะพลาดโอกาสในการเข้ามาติดตามกันได้

ประวัติและนิสัยส่วนตัว

nunmimi14 ประวัติและข้อมูลส่วนตัวของสาวสวยคนนี้ มีสไตล์ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง อาศัยอยู่ที่พัทยาในปัจจุบันและตอนนี้ทำงานอาชีพสายรีวิวสินค้าและเน็ตไอดอล ส่วนสถานภาพของหัวใจตอนนี้ ยังโสดโดยสมบูรณ์และเมนูจานโปรด นั่นก็คือผัดกะเพราและต้มยำนั่นเอง ข้อมูลเกี่ยวกับงานอดิเรส่วนใหญ่จะเป็นการถ่ายรูป แต่งตัวคอสเพลย์ ออกกำลังกายบ้างเป็นบางครั้ง ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่เธอไปบ่อยในช่วงนี้ เรียกว่าไปเป็นประจำ นั่นก็คือการเที่ยวกลางคืนในยามราตรี ชอบมากๆ เลยทีเดียว

จุดเด่น

mamemm1 มีความสวยที่เซ็กซี่และจัดจ้านเป็นอย่างยิ่ง เรียกได้ว่าขาวเนียนทุกจุดดูดีทุกมุมมองกับช่วงวัยที่อยู่ในช่วงสวยใสกำลังเป็นสาวเต็มเนื้อเต็มตัวแบบเต็มที่ ซึ่งถ้าหากคุณชื่นชอบผู้หญิงที่แลดูแล้วฟิน คุณก็ไม่ควรที่จะพลาดผลงานของเธอคนนี้โดยตรง เป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ เลยทีเดียว มีความสวยและความเนียนช่วยเรือนร่าง บอกได้เลยว่าความแซ่บของมาเต็มแบบอลังการ แถมบนเนื้อตัวนั้นยังไม่มีรอยสักอีกด้วยน่าเอ็นดูจริงเชียว

ผลงาน

มิมี่ ฐิติมา ในตอนนี้มีนสายเน็ตไอดอลและงานโปรโมท รูปแบบแปะโฆษณาต่างๆ เป็นอะไรที่ดีมากๆ ส่วนทางด้านงานกำลังได้รับความนิยมและกำลังเข้าตา ก็คงจะมีทางได้แพลตฟอร์มดังอย่าง onlyfans ของเธอนี่แหละที่กำลังมาแรงมากๆ ในตอนนี้เลยทีเดียว เพียงแค่คุณเข้ามากดติดตาม Subscribe กับค่าชำระการใช้งานโดยรวมเดือนละ 9.99 ดอลลาร์ คุณก็จะสามารถเข้าไปรับชมสุดฟินที่ลงไว้แบบอลังการ ซึ่งมีมากกว่า 200 ผลงานทางด้านวิดีโอและภาพถ่ายมากกว่า 600 ภาพในปัจจุบัน ถือว่าเด็ดดวงของจริงเลยทีเดียว

แจกวาร์ป มิมี่ ฐิติมา

facebook : น้องมี่ มี่
twitter : nunmimi14
onlyfans :  mamemm1

อัลบั้มของ มิมี่ ฐิติมา