น้ำตาล Preeyapon สาวสวยงานดีที่มีดีกรีเป็นนางแบบสายวาบหวิว ผลงานของสาวฮอตคนนี้เป็นอะไรที่สุดฟินเป็นอย่างมาก มีทั้งชุดวาบหวิวชุดน่ารักและชุดนอนไม่ได้นอนที่จัดเต็มแบบอลังการ รวมไปถึงชุดว่ายน้ำที่ดูโดดเด่นจัดจ้านแซ่บเว่อร์ของจริงทุกมุมมอง ใครก็ตามที่ได้รับชมและได้ติดตามผลงานอย่างลึกซึ้ง คุณนั้นก็จัดรู้สึกได้ว่าเป็นสาวสวยผมสั้นที่เซ็กซี่เป็นอย่างมาก ลีลาดุเด็ดเผ็ดมันจัดจ้านร้อนแรงของจริงเรียกได้ว่าเป็นสาวสุดฟินตัวเล็ก สเปกหนุ่มหลายๆ คน มีความสวยทุกมุมมองแบบเน้นๆ ไม่แพ้นางงามตัวท็อปแต่อย่างใด

ข้อมูลส่วนตัว

ข้อมูลของน้องสาวสวยสุดฮอตคนนี้ Preeyapon Yangsanpoo เป็นนางแบบ เป็นพริตตี้ที่มีงานในปัจจุบันแน่นเว่อร์เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีลักษณะผลงานเป็นสายสาวเน็ตไอดอลที่จัดเต็มแบบอลังการ ถือว่าเป็นสาวฮอตที่ขยันมากๆ กับการทำงานแบบจัดหนักจัดเต็มทุกรายการ บอกเลยว่าลงตัวมากๆ เลยทีเดียว ส่วนเนื้อหาข้อมูลส่วนตัวก็จะมีข้อมูลประมาณดังต่อไปนี้  เรียกได้ว่าเปิดเผยให้ทุกคนได้รู้จักกับตัวตนความน่ารักโดดเด่นของเธอได้เป็นอย่างดี บอกเลยว่าเธอนั้นตอนนี้ไม่ธรรมดาเลยของจริง

จุดเด่น และ สไตล์

Sugar_barbieeee จุดเด่น แน่นอนว่าจัดจ้านแบบสุดๆ มีหุ่นที่ดูดีน่ารักสวยสะกดใจหนุ่มๆ หลายๆ คนแบบยั่วๆ แถมยังเป็นสาวฮอตที่มีสไตล์น่ารักมุ้งมิ้งแบบลงตัว ต้องขอบอกเลยว่าตอนนี้เธอเหมือนกลับมาเป็นสาวสวยหุ่นแน่นอีกครั้งหน้ามองหน้าชมมากๆ เลยทีเดียว

ช่องทางการติดตาม

น้ำตาล Preeyapon ช่องทางการเข้าถึงผลงานส่วนตัวนั้นจึงทำออกมาได้ดีมากๆ มีช่องทางหลากหลายช่องทางผ่านแอดมินคนกลางที่คอยเปิดให้บริการเอาไว้ให้ แต่ถ้าหากคุณต้องการที่จะติดตามตัวจริงเสียงจริงผ่าน Facebook Story โดยตรงในทันใด ก็ขอแนะนำให้คุณนั้นเปิดวาร์ปเข้ามาด้านท้ายบทความนี้การได้เลย

ผลงาน ที่ได้นำเสนอ

ในตอนนี้ผลงานที่เธอนำเสนอออกมามีเยอะมาก น้ำตาล มีทั้งงานถ่ายแบบงานถ่ายวีดีโอและงานโฆษณาเข้ามาอย่างต่อเนื่องส่วนทางด้านงานเกี่ยวกับพริตตี้ก็มีติดต่อเข้ามาบ้าง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นงานสเปกสูงของแบรนด์ดังแบบลงตัวที่ทำให้หนุ่มๆ ที่ติดตามต่างกดไลก์ เพราะว่าเธอนั้นสวมชุดพริตตี้แล้วดูโดดเด่นเซ็กซี่สวยสะดุดตาของจริงน่ามองน่าชมมากๆ เลย

แจกวาร์ป น้ำตาล Preeyapon

facebook : Preeyapon Yangsanpoo
instagram : Sugar_barbieeee

อัลบั้มของ น้ำตาล Preeyapon