Ployyyy นางแบบสาววัย 16 อกตูม สเปคแน่นเครื่องใหญ่จัดเต็ม “น้อง Ploy Pimwree” ชื่อเล่น พลอย สาวน้อยคนนี้มีใบหน้าที่สวยเกินอายุอย่างมากทำให้หลายคนต้องตะลึงเมื่อได้ทราบอายุ แต่ใบหน้าเธอมีเสน่ห์และมีออร่าไม่เบา เป็นสาวที่มีใบหน้าเรียวยาวรูปคางเป็นทรงตัววีที่ชัดเจน และมีคิ้วที่ดกดำหนามาก ดวงตาของเธอมีความกลมโตพร้อมกับตาสองชั้นที่ทำให้ใบหน้าเธอหวานมีเสน่ห์มากขึ้น จมูกโด่งและมีริมฝีปากที่มีขนาดเล็กกำลังดีสีชมพูระเรื่อ โดยรวมแล้วใบหน้าของเธอมีเสน่ห์อย่างมากเป็นเด็กสาววัยแรกแย้มที่มีเสน่ห์สุดๆ ทรวดทรงของเธอก็ไม่ธรรมดาแซ่บมากขอบอก อกเธอใหญ่คับจอชวนน่ามองมากแถมเอวยังเว้าเป็นทรงตัวเอส ชวนน่ามองสุดๆไปเลย สีผิวขาวสว่างมีออร่าเปล่งประกายออกมาเหมือนกับสปอตไลท์ส่องแสงด้านฝีไม้ลายมือในการถ่ายแบบยังมีความแซ่บเกินตัวสุด ภาพแต่ละเซตที่เธอได้ถ่ายออกมาให้แฟนๆได้ชมนั้น บอกเลยไม่แพ้นางแบบรุ่นพี่คนอื่น ทั้งลวดลายการโชว์สเต็ปแดนซ์ก็ไม่เบาเอาใจหนุ่มขาแดนซ์ขาโจ๊ะ คลิปปล่อยออกมาก็ทำหนุ่มๆหลงใหลรีบเข้าไปกดไลก์กดแชร์ให้เธออย่างไว จนตอนนี้บัญชีเฟซบุ๊กของเธอมีผู้ติดตามมากถึง 47,000 คน และในติ๊กต๊อกอีก 18,900 คน แต่เป็นที่น่าเสียดายที่เราจะไม่ได้ชื่นชมผลงานของนางแบบสาวคนนี้แล้ว เนื่องจากเธอได้เสียชีวิตลงจากเหตุการณ์ตกทางด่วนฉลองรัชเมื่อวันที่ 30 เมษายนที่ผ่านมา ทางเราต้องขอแสดงความเสียใจเป็นอย่างยิ่งกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

Ployyyy มีใบหน้าที่เซ็กซี่ คิ้วของเธอมีความดกดำเรียงเป็นเส้นเลยทีเดียวจุดนี้ทำให้เป็นเอกลักษณ์ประจำตัวเห็นแล้วจำเธอได้ทันทีว่านางแบบสาวคิ้วดกคนนี้คือน้องพลอย นอกจากนั้นเธอยังมีหุ่นที่สุดว้าวอกใหญ่เกินตัวจนทำให้เป็นจุดเด่นและทำให้เธอมีความเซ็กซี่มากขึ้น จุดเด่นอีกอย่างที่ทำให้หนุ่มหลงรักเธออีกอย่างคือรอยสักที่ด้านหลังแบบจัดหนักจัดเต็มตั้งแต่ช่วงไหล่ลงมาจนถึงช่วงสะโพก โดดเด่นอย่างมากเวลาที่เธอส่วมใส่ชุดบิกินี

น้องพลอยมีผลงานการถ่ายแบบกับทางสตูดิโอและช่างภาพมืออาชีพโดยผลงานของเธอได้อัพเดทลงในโซเชียลมีเดียให้เพื่อนๆ ได้ติดตามชมอยู่ตลอดนอกจากนั้นยังมีการอัพเดทไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเธอที่เรียกได้ว่ามีความขยันทำงานสุดๆ เด็กสาวที่ใช้ความสวยให้เป็นประโยชน์ต่อยอดสร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้เธอเองซึ่งตรงนี้น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่อยากชมผลงานของเธอย้อนหลังสามารถเข้าไปติดตามและดูผลงานของเธอได้ที่ตอนนี้ยังมีอยู่ในบัญชีให้เหล่าแฟนคลับได้หายคิดถึงเธอคนนี้

แจกวาร์ป “น้อง Ploy Pimwree” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Ploy Pimwree IG :ploy_2987 TikTok :@pimwaree254800


อัลบั้มของ “น้อง Ploy Pimwree”
แหล่งที่มา
Facebook :Ploy Pimwree
instagram :ploy_2987
TikTok :@pimwaree254800