somm มาทำความรู้จักแม่ค้าออนไลน์สายแซ่บที่ใครเห็นก็ต้องซู๊ดปาก แซ่บเผ็ดเด็ดไม่มีใครเกิน “น้องส้ม” สาวอีสานคนสวย อายุ 30 ปี ที่แซ่บเอามากๆ แถมเธอยังเป็นแม่ค้าออนไลน์คนดังในแฟตฟอร์มยอดนิยมอย่างติ๊กต๊อก ตอนนี้มีผู้ติดตามมากถึง 200,000 คน เธอคนนี้มีเอกลักษณ์ประจำตัวคือ กางเกงเป้ายิ้มและหุ่นสุดเป๊ะ โดนเธอชื่นชอบการใส่กางเกงขาสั้นตัวจิ๋วนี้มากจนทำให้หนุ่มๆแอบแซว แอบยอดเธออยู่บ่อยๆ เธอยังมีใบหน้าสุดเพอร์เพอร์เป็นสาวแซ่บตัวแม่ที่มีใบหน้าเริ่ดมาก มีความคล้ายสาวลูกครึ่ง ใบหน้าเธอเรียวได้ที่ ดวงตาดูเฉี่ยวและเซ็กซี่ จมูกโด่งมาคู่กับริมฝีปากอันอวบอิ่มกำลังดี ที่โดดเด่นสุดๆเห็นจะเป็นหุ่นของเธอที่ดีมากๆมีหน้าอกกลมโตช่วงเอวเว้าได้ที่และมีสะโพกผายสีผิวขาวสว่างมีออร่าสุด เห็นแบบนี้ใครจะรู้ว่าเธอเคยหนักมากถึง 80 กิโลกรัม จนตอนนี้มีตัวช่วยและหันมาดูแลตัวเองจนสวยขึ้นมากขนาดนี้

somm เป็นแม่ค้าออนไลน์สายแซ่บ โดยเธอได้นำเสนอความแซ่บของตัวเองจนมีหลายคนติดใจในความน่ารักของเธอ ทั้งการพูดจาที่เธอมักจะพูดภาษาอีสานกับเหล่าแฟนคลับและเป็นสาวที่ติดตลกเอาอย่างมาก ส่วนความเซ็กซี่ที่เธอมีนั้นบอกเลยว่าเด็ด อินเนอร์ดีสุดมาจากภายในล้วนๆ การถ่ายภาพและวิดีโอแต่ครั้งมีความปัง เริ่ดแบบไม่สนใคร นอกจากนั้นยังมีคลิปเต้นของเธอที่มีลีลาอันโดดเด่นมาคู่กับกางเกงตัวจิ๋วเป้ายิ้มที่เป็นเอกลักษณ์ประจำตัวที่ทำให้หนุ่มชอบใจกันใหญ่

น้องส้มมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องของการดูแลสัดส่วนให้เป๊ะเหมือนเธอ ซึ่งเธอได้จัดจำหน่ายอยู่หลากหลายช่องทางทั้งไอจี เฟซบุ๊กและติ๊กต๊อก ซึ่งเธอมักมาอัพเดทผลิตภัณฑ์ต่างๆ ให้เพื่อนได้เห็นถึงผลลัพธ์ของมัน และเธอยังมีความสามารถอีกอย่างที่เตะตาหนุ่มจนยอดวิวพุ่งกระฉูด คือการโชว์ลีลาท่าทางสุดเซ็กซี่ของเธอในแฟลตฟอร์มติ๊กต๊อกให้หนุ่มได้หลงใหลในความสวยงามของเรือนร่างเธอ แอบกระซิบว่าแซ่บไม่รู้ลืม เอวดีเอวเด้งไม่แพ้โคโยตี้ สำหรับใครที่อยากจะมีหุ่นดีและอยากรู้เคล็ดลับความสวยของแม่ค้าคนดังคนนี้สามารถเข้าไปติดตามเธอได้ตามช่องทางออนไลน์ต่างๆ ที่เรานั้นได้ทิ้งพิกัดไว้ให้ทุกช่องทางไม่ต้องเสียเวลาไปตามหากันให้ยุ่งยาก และหนุ่มที่ชื่นชอบสาวสายแดนซ์เป้ายิ้มคนนี้ก็อย่าลืมเข้าไปกดติดตามเธอไว้รับรองว่าเธอเป็นกันเองและมีความน่ารักสุดๆไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้องส้ม” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Wipawanee Pikulsri IG :lala_s_officail_ TikTok :@somja12345


อัลบั้มของ “น้องส้ม”
แหล่งที่มา
Facebook :Wipawanee Pikulsri
instagram :lala_s_officail_
TikTok :@somja12345