praeww ใครที่คิดจะขึ้นครูลองมาเจอครูขึ้นก่อนดีกว่าเพราะรับรองว่าต้องติดใจแน่นอน กับครูแพรว แพรวไพรินทร์ กสิวัฒนา ขอบอกเลยว่าเธอคนนี้มีดีกรีไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะเธอเป็นถึง Miss Trans Thailand 2022 การันตีความงามจากเวทีระดับโลกขนาดนี้รูปร่างหน้าตาที่มีบอกได้คำเดียวว่า เลิศ ใครที่คิดอยากจะขึ้นครูถ้าได้เจอลีลาครูขึ้นมารับรองเลยว่าจะต้องฝากตัวเป็นศิษย์อย่างแน่นอนก็

praeww คนนี้เป็นสาวสองที่มีดีกีเป็นถึง MISS Trans Thailand 2022 เรียกได้ว่าเป็นนางงามตัวแม่ตัวมัม เวลาดับประเทศการันตีความงามมาแล้วจากเวทีที่มีชื่อเสียงก็จะไม่ให้เป็นตัวแม่ตัวหม่ำได้ยังไงก็คุ้มแพรวคนนี้นอกจากจะมีหน้าตาสวยคมชัดแบบฉบับสาวไทยแล้วรูปล่างก็จัดได้ว่าถูกใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่กันทุกคนเพราะรูปอกที่เป็นทรงสวยดูเป็นธรรมชาติกับเรียวขาที่เพรียวยาวขาวใส ขอบอกเลยว่าไม่มีจุดไหนให้เสียใจที่ติดตามเลยสักนิด

และผลงานที่ผ่านมาของครูแพรวคนนี้ก็เป็นที่น่าประทับใจไม่น้อยจากฝีมือและรูปร่างหน้าตาที่จัดได้ว่าโดดเด่นน่าประทับใจครูแพรวก็มีผลงานมากมายผ่านมาให้เราเห็นทั้งงานถ่ายแบบรีวิวสินค้า หรือแม้แต่การถ่ายโฆษณาเธอคนนี้ก็มีผลงานออกมาให้เราติดตามกันได้ไม่มีสะดุด และผลงานล่าสุดกับการทำเป็นยูบเบอร์กับรายการชวน(ลวย)คุย รายการที่จะมาเปิดใจคุยเรื่องเพศกันอย่างไม่มีกั๊กใดๆ และขอบอกเลยว่าศูนย์รวมความแซ่บอยู่ตรงนี้เพราะนอกจากความรู้ในเรื่องเพศแล้วที่นี่ยังรวบรวมเอามุมมองใหม่ๆ จากแขกรับเชิญหลายคนที่จะมาเผยประสบการณ์การมีเซ็กซ์ที่ชวนเสียวจนน้ำลายเหนียวไปตามๆ กัน ขอบอกเลยว่าการทำกิจกรรมบนเตียงที่ระเบียงก็ทำได้

รับชมผลงานสุดซาบซ่านสว่างไสวของคุณครูคนนี้ได้ที่ https://onlyfans.com/teacherpraew ขอบอกเลยว่าทุกคอนเทนต์ทุกคลิปที่ได้เอามาลงครูแพรวเค้าขัดมาแล้วเป็นอย่างดี ไม่มีผิดหวังกับผลงานที่เอามาฝากแฟนๆ แน่นอน และถ้าใครคิดว่าผลงานที่เปิดวาร์ปมาซู่ซ่าเกินต้านแล้วรีบไปต่อกันที่นี่เลย https://www.facebook.com/praewkasiwatthana ครูแพรวคนนี้ยังมีอีกหลากหลายมุมมองให้เราได้ร้องว้าวกันไม่มีหยุดเพราะหน้าทามไลน์ครูแพรวมีอีกหลายเรื่องสุดแจ๋วให้เราได้เข้าไปแซวไม่รู้จบ และขอฝากอีกหนึ่งช่องทางสุดท้ายกับรายการสุดแซ่บ https://www.youtube.com/@teacherpraew4515  รายการที่จะมาพาเราไปเปิดประสบการณ์เรื่องเพศแบบ exclusive

แจกวาร์ป “ครูแพรว แพรวไพลิน” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Praew Watthanakijkarnkul Olf :teacherpraew Youtube :@teacherpraew4515


อัลบั้มของ “ครูแพรว แพรวไพลิน”
แหล่งที่มา
Facebook :Praew Watthanakijkarnkul
OnlyFans :teacherpraew
Youtube :@teacherpraew4515