Venitaa ถ้าไม่อยากถูกลงโทษโปรดมากดหัวใจให้บอสสาวคนนี้ น้องVenita นางแบบคอสเพลตัวแม่ที่จะมาแผ่ความน่ารักสวยสับเอาใจแฟนคลับทุกคน ขอบอกเลยว่าชื่อเสียงของเธอคนนี้ในวงการการคอสเพลย์ทั้งเท่ห์ทั้งสดใสแถมซ่อนความเซ็กซี่ไว้อย่างร้ายกาจเลยทีเดียว และไม่ใช่แค่ผลงานการคอสเพลย์ที่ต้องตาติดใจแฟนคลับทั้งหลากหลายสไตล์ที่ผ่านมา เพราะว่าแนวเซ็กซี่หวาดเสียวเธอคนนี้ก็มีผลงานสุดเฮี้ยวมาให้เราได้เลี้ยวไปชมไม่แพ้กัน

Venitaa คือน้องเป็นคนที่มีหน้าตาน่ารักแบบเอกลักษณ์นักคอสเพลย์ที่พอใครได้เห็นเป็นต้องกุมหัวใจเพราะโดนดาเมจความน่ารักสดใสกระแทกเข้าใส่ไปเต็มๆ และไม่ใช่แค่ใบหน้าที่เรียกได้ว่าน่ารักสะดุดตา เพราะรูปร่างที่น้องอวดเรามาก็จัดได้ว่าแซ่บซ่าเกินห้ามใจแถมงานผิวที่ปลุกทุกสกิลความขาวใสก็ล่อตาล่อใจคนมองได้ไม่น้อยเลยสักนิด ถ้าพี่ได้สะกิดรับรองติดไม่รู้ลืม

ผลงานที่ผ่านมาของ น้องVenita เรียกได้ว่าจัดจ้านในย่านนี้กันเลยทีเดียวกับภาพงานถ่ายแบบคอสเพลย์สุดน่าหวาดเสียวที่อวดทุกสัดส่วนเพรียวบาง แถมมากับความน่ารักเกินห้ามใจไหนจะอินเนอร์ของตัวละครที่น้อง cover ทำเอาคนเจอถึงกับละเมอหา และอีกผลงานล่าสุดที่พึ่งผ่านมา น้องVenita ก็ได้ใชเป็นรูปโปรไฟล์ในหน้าแอคเค้าทวีตเตอร์ของเธอด้วย กับบทบาทบอสสาวสุดแซ่บแห่งเกมส์ Genshin  Impact ในคาแรคเตอร์ของ La Signora และน้องก็ทำออกมาได้อินมากๆ ทีเดียว เพราะไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า การแต่งหน้า หรือว่าทรงผม ก็เรียกได้ว่าลงตัวจนเหมือนหลุดออกมาจากในเกมส์จริงๆ ขอบอกเลยว่าภาพนิ่งที่ว่าเด็ดก็ไม่เผ็ดเท่าภาพที่ขยับได้

ไปเปิดตำนานการคอสเพลย์สุดซี๊ดกันได้ที่ https://www.youtube.com/channel/UCEiEmV88HCTnYuZOqs40ppg/featured รับรองว่าไม่มีผิดหวังเพราะการทำคอนเทนท์สุดปังของ น้องVenita คนนี้เพราะไม่ได้มีแค่ภาพการอวดความสวยแซ่บของงานคอสเพลย์สุดวาบหวิวอย่างเดียวเท่านั้น แต่น้องเขายังมาสตรีมเกม์สุดมันส์ให้เราได้คลายความเคลียดและความเหงากันตามไปด้วย และมาต่อกันอีกช่องทางที่จะพาเราได้ผ่านประสบการณ์งานคอสเพลย์สุดน่าหวาดเสียวที่นี่ https://onlyfans.com/venitar ช่องทางที่จะพาคุณไปเปิดประสบการณ์ที่แสนน่าประทับใจกับสาวสวยหุ่นแซ่บที่แอบแต่งตัวมายั่วยวนชวนให้คนเห็นแล้วอย่างจะลองคุยด้วยหนักๆ สักครั้ง สามารถเข้าไปรับชมตัวอย่างสำหรับเตรียมใจไว้เจอความแซ่บยิ่งใหญ่ใน https://twitter.com/venitawongp การันตีความแซ่บซี๊ดสุดมันส์ทุกช่องทางของน้องเลย

แจกวาร์ป “น้อง Venita” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที Tw:venitawongp Youtube :@venitawongp


อัลบั้มของ “น้อง Venita”
แหล่งที่มา
Twitter :venitawongp
Youtube :@venitawongp