สาวรถไถ rauny.y สาวสวยผู้มาพร้อมกับความน่ารักจ้ำม่ำไปทุกองศา สามารถคว้าหัวใจใครต่อใครมาครอบครองนับไม่ถ้วน หลายคนพร้อมต่อขบวนเข้าขายขนมจีบไม่หยุดไม่หย่อน ว่าแล้วก็ไปทำความรู้จักเธอให้มากขึ้นกันว่าเป็นใคร มาจากไหน หรือน่าสนใจอย่างไร

ประวัติ

__rainy.y หรือ ฝน เธอเป็นคนพัทยา จังหวัดชลบุรี ด้านการศึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยบูรพา ปัจจุบันกำลังเรียนต่อและทำงานอยู่ที่ประเทศเบลเยียม จุดเริ่มต้นของการเป็นที่รู้จักมาจากความสวย ความน่ารักที่สามารถขโมยหัวใจคนที่สามารถพบเห็นได้ ไม่เว้นแม้กระทั่งหนุ่มยูทูปเบอร์ชื่อดังอย่างพี่ฮงนั่นเอง

 

รีวิวความประทับใจ

สำหรับความประทับใจแรกที่มีต่อ ffonsm เลยต้องขอยกให้กับความมีเสน่ห์แบบไม่เหมือนใคร บวกกับแรงดึงดูดสูงมาก พร้อมสะกดทุกสายตาให้จับจ้องแบบไม่วางตา ส่วนด้านอื่น ๆ มีดังนี้

สวยไปทุกองศา มองจากด้านข้าง ด้านหน้า หรือด้านหลัง พูดได้คำเดียวเลยว่าสวยลงตัวมาก ๆ หากอยากเห็นออร่าความสวยแบบสวยเหมือนลูกรักพระเจ้าต้องตอนหน้านิ่งเท่านั้น ใครเห็นแล้วบอกไม่สวยนี่ต้องเช็กสายตาใหม่กันเลยทีเดียวล่ะ

ยิ้มน่ารักสุด ๆ คนสวยมองไปทางไหนก็เห็น แต่สำหรับฝนแล้วนั้นโดดเด่นกว่ามาก เพราะไม่ใช่แค่สวยแต่เป็นความสวยปนน่ารัก เวลายิ้มแต่ละทีพร้อมขโมยหัวใจไปแบบไม่รู้ตัว

แต่งตัวสไตล์ไหนก็ล้วนดึงเสน่ห์ของเธอออกมาได้ดีสุด ๆ ยิ่งเวลาแต่งตัวแนวน่ารักยิ่งเสริมความสดใสมากขึ้นเป็นเท่าตัว หรือจะแต่งตัวเป็นทางการหน่อย ๆ ก็เพิ่มลุคดูดีดูเฉี่ยว แบบไม่เป็นสองรองใคร

ความเซ็กซี่ อาจไม่ถึงขั้นล้านแต่คะแนนเต็มร้อยให้ไปเลยเต็มร้อยไม่หัก เพราะเป็นความแซ่บเซ็กซี่แบบกำลังดี มองได้เรื่อย ๆ แต่ยิ่งมองยิ่งตกหลุมรัก

ไม่อ่อนโยนต่อใจสักนิด ไม่ว่าเธอจะทำอะไร แสดงสีหน้าแบบไหนก็สามารถทำให้คุณกลายเป็นแฟนคลับได้ง่าย ๆ เรียกได้ว่าไม่มีคำว่าอ่อนโยนต่อใจเลยทีเดียวเชียว

ความสามารถด้านการรีวิวสินค้ามืออาชีพ ใช้งานจริงทุกชิ้นก่อนจะนำมาบอกต่อ ซื้อตามแล้วได้สินค้าและผลิตภัณฑ์คุณภาพชัวร์ ๆ

ผลงาน

นอกเหนือจากกำลังเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย สาวรถไถ ยังได้รับรีวิวรับเป็น Influencer ผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลส่วนตัวของตัวเอง บอกต่อของดีของเด็ดน่าลองผ่านการสร้าง Content ให้เราได้ไปติดตามเยอะมาก ๆ แต่ละแพลตฟอร์มอาจแตกต่างกันไป กรณีติดตามผ่าน Instagram ส่วนใหญ่เน้นแบ่งปันไลฟ์สไตล์และการท่องเที่ยว ติดตามผ่าน TikTok ได้เห็นความน่ารักแบบดีต่อใจแบบจัดเต็ม รีวิวสินค้าและ Content ต่าง ๆ บอกเลยว่าต่อให้ยังไม่กดเข้าไปดูคลิปวิดีโอแค่ดูภาพโปรไฟล์ของ TikTok คุณก็จะตกหลุมรักเธอเข้าเต็มเปา

แจกวาร์ป สาวรถไถ rauny.y

instagram : __rainy.y
tiktok : ffonsm

อัลบั้มของ สาวรถไถ rauny.y