fferrn.nn สาวสวยนัยน์ตาเศร้าผู้มาพร้อมกับความเร่าร้อนแบบไม่เกรงใจใคร หุ่นสวยเบ้าหน้าฟ้าประทานสุด ๆ จนหยุดมองเธอไม่ได้เลยทีเดียวเชียว เดี๋ยวจะหาว่าพูดเกินจริงไปทำความรู้จักเธอให้มากขึ้นกัน หากต้องการติดตามผลงานมีช่องทางไหนช่วยได้บ้าง

เปิดประวัติ

เฟิร์น หรือ Fern สาวสวยสุดแซ่บผู้มีดีกรีความสวย ความน่ารักแบบเกินต้าน เจ้าของแพลตฟอร์ม Instagram ผู้ติดตามกว่า 73K จุดเริ่มต้นของการเป็นที่รู้จักมาจากการแบ่งปันคอนเทนต์ภาพนิ่งบนแพลตฟอร์ม Instagram ด้วยภาพลักษณ์ครบเครื่อง ทั้งความสวยน่ารัก ทั้งความแซ่บมีอยู่ในคนคนเดียวกัน สามารถตกใครต่อใครให้เข้ามาติดตามเธอได้เรื่อย ๆ นั่นเอง

รีวิวความประทับใจ

สำหรับความประทับใจหลังจากที่ได้ทำความรู้จัก fern27.0 เป็นครั้งแรก ต้องขอยกให้กับความสวยแบบลูกรักพระเจ้า สวยเหมือนหลุดออกมาจากเทพนิยาย จนอยากให้คุณได้เห็นกับตาตัวเองมาก ๆ โดยเฉพาะ ลุคผมสีบลอนด์ ปากแดง หันข้าง ชุดสีขาว คุณจะเห็นด้วยแน่นอนว่าเป็นความสวยที่เกินจริงไปมาก จนอยากถามเลยว่าจะหยุดสวยกี่โมงชัวร์ ๆ ส่วนด้านอื่น ๆ มีดังนี้

รูปร่างดีสรีระสวย มีสัดส่วนโค้งเว้าชัดเจน ตอนแต่งตัวลุคสบาย ๆ อาจไม่มีให้เห็นเท่าไหร่ เจอตอนใส่ชุดว่ายน้ำสีน้ำตาลเข้าไป อะไรก็ฉุดความสวยเอาไว้ไม่อยู่

ผมทรงไหนก็เอาอยู่ ตอนทำผมดัดลอนว่าสวยแล้วใช่ไหม ผมตรงยกความตัวแม่ตัวมัมด้านความสวยให้เธอแบบไม่ค้านสายตายิ่งกว่าเสียอีก

ดาเมจด้านข้างเป็นอะไรที่รุนแรงและกร้าวใจมาก ไม่ได้บอกว่าด้านหน้าไม่สวยนะแต่มุมข้างไม่ว่าจะหันซ้ายหรือหันขวาบอกคำเดียวเลยว่าของจริง

ผิวขาวเนียนละเอียด ไม่ว่าจะเลือกเปิดไฟหรืออยู่ภายใต้แสงธรรมชาติก็ดูสว่างมีออร่ากระแทกตากระแทกใจ ไม่มีใครเกิน

แต่งหน้าเบา ๆ ทำเอาใจเต้นรัวสุด ๆ ตอนเจอลุคทาปากแดงเพิ่มความสวยเหมือนหลุดออกมาจากนิยายว่าเด็ดแล้ว เจอตอนแต่งหน้าเบา ๆ เข้าไปเพิ่มความมีเสน่ห์น่าหลงใหลเพิ่มเข้าไปอีกขั้น แต่งตัวสบาย ๆ หรือแต่งแบบทางการหน่อย ๆ ยิ่งเข้ากัน

รอยยิ้มบาดตาบาดใจมาก โดยเฉพาะยิ้มมุมปาก มองจากด้านข้างดาเมจทำลายล้างสูง ยิ่งกว่าใครทั้งหมด

ลุคเกล้าผม คือ ดีต่อใจสุด ถึงจะไม่ค่อยมีให้เห็น เพราะลุคของเธอส่วนใหญ่จะเน้นผมยาว ไม่ดัดลอนก็ผมตรงเสียมากกว่า ต้องลองได้เห็นตอนเกล้าผมเข้าไปบอกเลยว่าคุณพร้อมยกหัวใจทั้งดวงของคุณให้เธออย่างแน่นอน เพราะทั้งสวยทั้งน่ารักมีอยู่ในคนคนเดียวกัน

ผลงาน

ผลงานหลัก ๆ ของ fferrn คือ การสร้าง Content แนวภาพนิ่งและมีความเคลื่อนไหวบ้างแต่มีสัดส่วนไม่เยอะ ใครอยากเห็นหรือทำความรู้จักมากขึ้นก็สามารถไปตามผ่าน Instagram กันได้รับรองว่าจะไม่ได้เห็นแค่ความสวย ความแซ่บ หรือความน่ารักของเธอเพียงอย่างเดียว แต่ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตและความชอบหรือมุมอื่นก็มีให้เห็นเช่นกัน

นับว่า fferrn.nn เป็นสาวสวยที่มีหลายมิติมาก ๆ เรียกได้ว่ามีครบทุกด้านเลยก็ว่าได้ แถมดาเมจแต่ละอย่างไม่มีคำว่าดีต่อใจเลยสักนิด มีแต่คำว่าทำให้คุณสู่ขิตได้ทุกเวลาของแท้ไม่มีเทียม ต่อให้เตรียมตัวเตรียมใจมาดีแค่ไหนก็โดนเธอตกได้ง่าย ๆ แน่นอน

แจกวาร์ป fferrn.nn

instagram : fferrn.nn
tiktok : fern27.0

อัลบั้มของ fferrn.nn