koya.nkr พยาบาลสาวสุดฮอต ผู้ที่มีครบทั้งความสวย ความแซ่บ และความน่ารักอยู่ในคนคนเดียวกัน จนกลายเป็นขวัญใจชาวเน็ต ยกให้เป็นนางพยาบาลในฝันคนไข้ทุกคนอยากเจอเลยล่ะ ใครเผลอโดนเธอตกเข้าไปแบบเต็ม ๆ แต่ไม่รู้จะติดตามผลงานผ่านช่องทางไหน ไม่ต้องกังวลเรามีวาร์ปมาให้แล้ว

เปิดประวัติ

koya.nkr หรือ Thepakson Nakkharat เจ้าของบัญชี Instagram ผู้ติดตามกว่า 65k ผู้มีดีกรีทำลายล้างทุกสิ่ง ทั้งน่ารักจนใจเจ็บ สวยเหมือนพระเจ้าสรรค์สร้าง ทั้งแซ่บแบบไม่มีใครเกิน ส่วนจุดเริ่มต้นของการเป็นที่รู้จักมาจากภาพลักษณ์อันโดดเด่น บุคลิกน่าดึงดูด ที่ไม่ว่าใครได้เห็นก็ต้องตกหลุมรักและอยากทำความรู้จักนั่นเอง

รีวิวความประทับใจ

ด้วยความที่ Thepakson เป็นคนที่มีหลายมิติมาก ๆ ดังนั้นความประทับใจที่มีต่อเธอจึงแตกต่างกันไปด้วย แต่หากให้พูดถึง First Impression ต้องขอยกให้กับความน่ารักสดใสสมวัย นั่นแหละ คือ คำตอบที่ใช่ที่สุด ส่วนด้านอื่น ๆ ประกอบไปด้วย

สาวแว่นดาเมจแรงทะลุนรก หากพูดถึงสาวแว่นคุณอาจจินตนาการถึงสาวเฉิ่ม ชอบเรียน ชอบอ่าน ความสวยจะเผยให้เห็นหรือปรากฏขึ้นก็ต่อเมื่อถอดแว่นออกมา แต่อยากบอกว่าสำหรับโคย่าแล้วนั้นไม่ใช่เลย การสวมแว่นของเธอเพิ่มดาเมจความน่ารักแบบเกินต้าน ตอนเจอนั่งมองตรงไม่เท่าไหร่ เจอหน้าด้านข้างเข้าไปคนอะไรสวย Perfect มาก

ความสวย มาจากองค์ประกอบหลายอย่างรวมกันกลายเป็นความลงตัวที่พอดี ทั้งดวงตากลมโต จมูกโด่ง ริมฝีปากอวบอิ่ม

หุ่นแซ่บมาก ขนาดตอนใส่ชุดพยาบาลยังมองเห็นสัดส่วนโค้งเว้าชัดเจน บ่งบอกได้ว่าเธอใส่ใจดูแลตัวเองเป็นอย่างดี หากใครมีโอกาสเห็นตอนใส่ชุดว่ายน้ำสีม่วงยืนอยู่ในน้ำทะเล หุ่นสวยแซ่บก็จะมีให้เห็นแบบเต็มตา มองเห็นร่อง 11 เบา ๆ ห้ามใจเต้นรัวไม่ได้แน่นอน

อยากเพิ่มความสดใสให้ชีวิตต้องติดตามเธอไว้ ไม่ว่าจะเป็นบนแพลตฟอร์มโซเชียลไหนก็มีให้เห็นแบบครบครัน ตอนเห็นภาพนิ่งว่าสดใสแล้ว เจอภาพเคลื่อนไหวเข้าไปสดใสกว่าอีก 10 เท่า

แต่งตัวสไตล์ไหนก็มีแต่คำว่าดีต่อใจสุด ๆ เปลี่ยนลุคสาวพยาบาลสุดน่ารักเป็นลุคสาวสุดแซ่บก็เล่นทำเอาไปไม่เป็น

ดวงตาน่ารักบ้องแบ๊วเต็มไปด้วยความสดใส แต่ในขณะเดียวกันก็เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นพร้อมฝ่าฟันทุกอุปสรรค เวลาที่จ้องตาอาจตกหลุมรักเธอได้แบบง่าย ๆ พร้อมขุดหลุมฝังตัวเองไว้ในหลุมแห่งความรักแบบไม่อยากร้องขอให้ใครเข้ามาช่วยแน่นอน เพราะคุณเต็มใจที่จะอยู่ในนั้น

ผลงาน

นอกเหนือจากอาชีพหลักในการเป็นพยาบาลสาวสุดฮอตแล้ว koya.nkr ยังมีเว็บบล็อกส่วนตัวหรือก็คือบัญชี Instagram ส่วนตัวให้คุณสามารถเข้าไปติดตามแบบครบครันทั้ง Content ภาพนิ่งและคลิปวิดีโอ

นับว่า koya.nkr เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ไม่ได้มีดีแค่รูปลักษณ์ภายนอก แต่ความสามารถก็เรียกได้ว่าโดดเด่นไม่แพ้ใคร ติดตามเธอไว้ชีวิตของคุณจะเต็มไปด้วยความสดใสและเรื่องราวใหม่ ๆ ในทุกวันแน่นอนบอกเลย ว่าแล้วก็อย่ารอช้าไปตามผ่านวาร์ปกันเลยดีกว่า

แจกวาร์ป koya.nkr

facebook : Thepakson Nakkharat
instagram : koya.nkr

อัลบั้มของ koya.nkr