น้องซัน สุ แซ่จ๋าวน ไม่ธรรมดาเลยสำหรับสาวคนนี้ เพราะว่าเธอคนนี้นั้นคือผู้หญิงสาวสวยหุ่นแซ่บตัวท็อปงานดีในปัจจุบันที่มีผู้ติดตามสูงมากในช่องทาง  IG Story ส่วนตัว ซึ่งในตอนนี้น้ำมีผู้ติดตามมากถึง 227,000 คน ถือว่าเป็นกลุ่มแฟนคลับตัวยงที่เหนียวแน่นและคอยติดตามการใช้ชีวิตอันแซ่บจัดจ้านของเธออย่างต่อเนื่อง เรียกได้เลยว่าโดดเด่นเร้าใจลงตัวดูดีขนาดแท้ของจริง เธอนั้นมีความดูดีสดใสน่ารักเป็นอย่างยิ่ง ถ้าใครที่ได้รู้จักตัวจริงของเธอก็จะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

นิสัย และ ประวัติ

น้องซัน สุ แซ่จ๋าวน สาวสวยสุดฮอต ที่สุดของความมั่นใจก็คือเธอคนนี้ เธอนั้นเป็นสาวผลงานดีที่มีสไตล์การแต่งตัวออกแนวแอบยั่วนิดๆ จัดจ้านหน่อยๆ อะไรประมาณนี้ แถมยังเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งส่วนใหญ่จะพบเจอเธออยู่ในสถานที่ออกกำลังกายรูปแบบฟิตเนสนั่นเอง ส่วนทางด้านข้อมูลเกี่ยวกับอาหารจานโปรดเธอนั้นมีอาหารยอดนิยม นั่นก็คือส้มตำแบบแซ่บเว่อร์และเมนูสุกี้เป็นเมนูโปรดของสาวคนนี้ถือว่าเด็ดมาก เธอนั้นกินบ่อยๆ ได้ไม่เบื่ออย่างแน่นอน ข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่ชอบและประวัติส่วนตัว

 

  • ในปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ กรุงเทพฯ
  • งานอดิเรกที่ชอบทำบ่อย อ่านหนังสือและถ่ายรูป
  • สถานภาพในปัจจุบัน โสดสนิทกำลังหาคู่
  • สเปกของชายในดวงใจ ขอคนที่สูงกว่า ผิวขาวและดูหน้าออกเป็นสไตล์หนุ่มจีน ดูแลเอาใจใส่รักเราแค่คนเดียวเท่านั้น

จุดเด่น

น้องซัน สุ แซ่จ๋าวน จุดเด่นสาวฮอตสุดเซ็กซี่ เธอเป็นสาวหุ่นดีและหน้าตาออกดูยั่วๆ แซ่บเว่อร์จัดจ้าน ใครที่ได้พบเจอผมงานของเธอในสไตล์สาวฮอตอลังการ ก็ต้องชื่นชอบกับผลงานสุดฟินของเธอคนนี้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะสัดส่วนที่ดูดีสวยแซ่บ ด้วยหน้าอกและใจขนาด 33 ช่วงเอวของเธออยู่ที่ 24 สะโพก 34 จัดได้ว่าดูดีเป็นสาวสวยคุณภาพงานดีที่น่าชมน่ามองมากเลยทีเดียว

ผลงาน

น้องซัน สุ แซ่จ๋าวน บอกเลยว่าสาวคนนี้ผลงานไม่ธรรมดาของแท้ เรียกได้ว่าผลงานของเธอนั้นจัดจ้างในฐานะของเน็ตไอดอลและในฐานะของนางแบบ เธอคนนี้ดูดีเป็นอย่างมากใครที่ได้เห็นผลงานความเร้าใจของเธอแบบอลังการ ก็คงอยากจะได้เธอนั้นไปเข้าฝันอยู่ด้วยกันทั้งคืนอย่างแน่นอน เป็นสาวฮอตมีเสน่ห์ร้อนแรงโดยแท้ คุณสามารถเข้ามาติดตามผลงานสุดเซ็กซี่ได้ในช่องทาง IG ในระบบออนไลน์ ทางเราได้เปิดวาร์ปเอาไว้ให้แล้ว สามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอคนนี้กันโดยตรงกันได้เลย

แจกวาร์ป น้องซัน สุ แซ่จ๋าว ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที IG :sunsun.is.sun

อัลบั้มของ น้องซัน สุ แซ่จ๋าว