น้องมายด์ เพียงแค่ได้ยินชื่อของเธอก็สามารถที่จะทำให้ชาวโซเชียลนั่งกันไม่ติดแล้ว เธอผู้มากับกระแสความนิยมที่ไม่มีแผ่วไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของหน้าตา หรือแม้แต่กระทั่งผลงานของเธอนั้นก็ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นเช่นเดียวกัน เน็ตไอดอลสาวพริตตี้หน้าหวานเจี๊ยบ เธอพร้อมแล้วที่จะมาเขย่าหัวใจหนุ่มๆ ทุกท่านในตอนนี้แล้ว ที่สำคัญเธอไม่ได้มีเฉพาะด้านที่มีแต่ความหวานๆ เท่านั้นที่ให้เราเห็น เธอยังมีอีกด้านด้วยเช่นกันกับลุคสุดเซ็กซี่ เธอก็มีแอบซ่อนอยู่เหมือนกัน ซึ่งเราขอบอกเลยน่าคุณต้องไปลองค้นหาเองได้เลย หรือจะเขามาทำความรู้จักไปพร้อมๆ กับเราได้เลยผ่านทางด้านล่าง

น้องมายด์ เธอมีช่องทางไว้อัพเดทเรื่องราวของเธอด้วยเช่นกัน รวมไปถึงเสน่ห์ของเธอที่เห็นครั้งแรกก็เล่นเอาเราตราตรึงใจไม่น้อย กับความมุ้งมิ้งที่ทำให้หัวใจของเราช่างเป็นสีชมพูได้ด้วยเช่นกัน หน้าผากสวยเกลี้ยงเกลาไม่จุดใดๆ ให้เห็นแม้แต่นิดเดียว ดวงตาคู่สวยที่ให้ความแวววาวเอิบอิ่มน้ำตาหวานฉ่ำแบบสับๆ จมูกได้รูปทรงธรรมชาติไล่ระดับขึ้นเป็นสัน ดูน่าบีบไม่น้อยเลยเชียว ริมฝีปากคู่สวยได้รูปทรงเอิบอิ่มยิ่งมีสีระเรื่อสีชมพู ยิ่งเจ้าตัวยิ้มอวดฟันคู่สวยก็ยิ่งทำให้เราหลงเสน่ห์เรียวสวยของเธอมากเป็นพิเศษอีกต่างหาก เพียงแค่นี้เราก็พร้อมที่จะตกเป็นทาสแฟนคลับของเธอแล้วเป็นที่เรียบร้อย

ผลงานพริตตี้กับสาวเจ้าอย่าง น้องมายด์ เธอช่างดูสวยมีสง่ามากซะเหลือเกิน แค่เห็นก็ดูดีทุกมุมมองเลยจริงๆ หากงานไหนเจ้าตัวแต่งหน้าที่ค่อนข้างโชว์หน้าผากมนสวยนั้น ก็บอกได้คำเดียวว่าสวยสะกดสวยชนิดที่ว่าคุณไม่สามารถที่จะละสายตาไปจากเธอได้เลยแม้แต่น้อย ชุดสีทองที่เธอใส่ก็ช่างโดดเด่นให้ความรู้สึกที่ว่า สวย ดูแพง ก็ต้องเธอคนนี้เลย ไม่เพียงแค่หน้าตาและรูปร่างที่ไม่ว่าเธอจะอยู่ในชุดไหนก็ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก พร้อมด้วยกระแสความนิยมของเธอที่เราต้องบอกได้คำเดียวว่าร้อนแรงไม่มีแผ่วเลยแม้แต่น้อย หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของเธอที่อวดหุ่นสุดแซ่บแบบปังๆ ให้เราได้เห็นผ่านทางชุดว่ายน้ำ ท้าลมทะเลเธอก็ยิ่งน่าดึงดูดมากเป็นพิเศษอีกต่างหาก นับว่าสวยก็ได้ หวานก็ดี หรือจะเปรี้ยวแบบเซ็กซี่ขยี้ใจแบบจัดเต็ม เธอก็ทำทำได้เช่นเดียวกัน

แจกวาร์ป น้องมายด์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที  FB :Surutsawadee Mind Phuengwongthong  IG :mind_surutsawadee

อัลบั้มของ น้น้องมายด์