ครูจูนรับสอนเต้น สาวสวยนักเต้นเท้าไฟ เจ้าของรางวัลสาขาบุคลากรส่งเสริมและพัฒนาเยาวชนยอดเยี่ยมแห่งปีจากงานประกาศรางวัลระดับนานาชาติ The World’s Highest Awards 2024 ความสวยระดับนางฟ้า ความสามารถระดับท็อปของจริงเลยล่ะ วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักคุณครูให้มากขึ้น

เปิดประวัติ

june_supanitda หรือ สุภนิตดา พันธ์โพธิ์ ดีกรีอดีตครูสอนเต้น Inner Studio นานกว่า 4 ปี ปัจจุบันยังคงรับงานครูสอนเต้นอยู่ แต่ไม่ได้อยู่ภายใต้สังกัดเดิม รวมถึงรับงานถ่ายแบบและงานรีวิวด้วย ด้านการศึกษา ระดับมัธยมศึกษาจบจากโรงเรียนชลประทานวิทยา ระดับปริญญาตรีจบจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพฯ ส่วนจุดเริ่มต้นของการเป็นที่รู้จักคงหนีไม่พ้นความสวย ความน่ารัก และความสามารถของ ครูจูน ที่เรียกได้ว่าทำให้ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นนั่นเอง

รีวิวความประทับใจ

ความประทับใจหลัก ๆ ที่มีต่อ Supanitda Phunpho คือ ลายเต้นของคุณครูที่มีเอกลักษณ์ ดุดัน และมีความแข็งแรงมาก ๆ ยิ่งบวกกับใบหน้าอันสวยน่ารักด้วยแล้วยิ่งทำให้ดูมีเสน่ห์น่ามอง สำหรับแง่มุมอื่น มีดังนี้

ความมุ่งมั่นและไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรค หลายคนอาจไม่รู้ว่าครูจูนเรียนเต้นมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งกว่าจะมาถึงจุดจุดนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ผ่านการล้มลุกคลุกคลาน ผ่านการต่อสู้กับอุปสรรคต่าง ๆ มากมาย เรียกได้ว่าเป็นสาวนักสู้ที่ควรค่าแก่การยกให้เป็นแรงบันดาลใจในการพัฒนาตัวเองมาก ๆ

ความน่ารักสดใสมาจากรอยยิ้มอันมีเสน่ห์ ใครมีโอกาสได้เห็นตอนยิ้มจากอินเนอร์หรือความรู้สึกลึก ๆ ข้างในจริง ๆ บอกได้คำเดียวเลยว่าจะโดนคุณครูตกแบบไม่ทันตั้งตัวแน่นอน

ความแซ่บ มาจากรูปร่างหรือสรีระอันสวยงาม ด้วยความที่เป็นคนชอบเต้น ซึ่งการเต้นเป็นการออกกำลังกายรูปแบบหนึ่งทำให้หุ่นของคุณครูสวยและได้สัดส่วนมาก ๆ ไม่มีคำว่าผอมและไม่มีคำว่าอ้วนเลย

ความสามารถ การเป็นครูไม่ใช่เรื่องง่าย บางคนอาจทำได้ดีแต่เมื่อถึงเวลาถ่ายทอดความรู้ให้กับคนอื่นอาจทำได้ไม่ดีเท่าไหร่ แต่สำหรับ คุณครูจูน ไม่ใช่ นอกจากตัวเองจะทำได้ดีแล้วยังออกแบบการเรียนการสอนได้ดีและเหมาะกับแต่ละคนมาก ๆ ด้วย

ผลงาน

ผลงานหลัก ๆ ของ junenaja59 ล่าสุดย้ายไปสอนเต้นกับ Mauklee Dance เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะเปิดสอนทุกวันอาทิตย์ สอนตั้งแต่อายุ 4 ปีขึ้นไป มีคลาสหลายแบบให้เลือกทั้งแบบส่วนตัวและสอนรวม แหล่งที่ตั้งของสตูดิโอ งามวงศ์วานซอย 25 สมัครเข้าเรียนกันได้เลย หรือหากไม่ได้สนใจเรียนเต้น แต่อยากเห็นความสามารถของ คุณครูจูน ลองตามงานแข่งขันเต้นต่าง ๆ เช่น The Guitar Mag Award, Max Squad HHT Thailand รับรองว่านอกจากจะได้เจอตัวจริงแล้วยังเห็นความสามารถในการเต้นของครูจูนแบบจัดเต็มแน่นอน หรือใครไม่สะดวกไม่ต้องกังวล ไปทำความรู้จักคุณจูนผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลอย่าง Facebook, Instagram หรือ TikTok แทนก็ได้ รับรองว่าเผยให้เห็นทุกมุมทั้งด้านการทำงาน การใช้ชีวิตประจำวัน ความชอบ และอื่น ๆ แบบไม่มีกั๊ก

เรียกได้ว่า Supanitda เป็นหญิงสาวสวยที่ครบเครื่องมาก ๆ ไม่ว่าจะความสวย ความน่ารัก หรือความสามารถในการเต้น การันตีเลยว่าใครที่มีโอกาสทำความรู้จัก การตกหลุมรักไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลย ว่าแล้วตามไปดูกันเลยดีกว่า

แจกวาร์ป ครูจูนรับสอนเต้น

facebook : Supanitda Phunpho 
instagram : june_supanitda
tiktok : junenaja59

อัลบั้มของ ครูจูนรับสอนเต้น