บี แอ็คสะเด็ด สาวสวยเซ็กซี่งานดีมีรอยสัก กำลังจะมาแจกความน่ารักสดใส ซาบซ่าน แซ่บสะท้านทรวงให้คุณได้ตักตวงอาหารตาอาหารใจ ใครไม่ได้ติดตามผลงานของน้องเอาไว้พลาดมาก วันนี้เราจึงจะพาคุณไปทำความรู้จักน้องให้มากขึ้นกัน!

เปิดประวัติ

Bee Pongwai เจ้าของช่อง YouTube ผู้ติดตาม 4.69 แสน แฟนเพจผู้ติดตามอีกกว่า 3.6 แสน สาวสวยสุดแซ่บผู้สามารถคว้าหัวใจชายหนุ่มได้เพียงแค่มองตาหรือเผยให้เห็นรอยยิ้มยิงฟัน ปัจจุบันน้องอาศัยอยู่ที่เทศบาลเมืองลพบุรี ด้านการทำงาน น้องทำงานเป็น Creator Digital ดูแลเพจของตัวเอง รับรีวิวสินค้า และสร้าง Content ลงบนแพลตฟอร์มโซเชียล

รีวิวความประทับใจ

สำหรับความประทับใจที่มีต่อตัว beeza_17 ในฐานะของคนที่เพิ่งรู้จักน้องครั้งแรกหรือ First Impression บอกได้คำเดียวเลยว่า คือ ความเซ็กซี่ และความสดใสที่สามารถเรียกได้ว่าไม่เป็นสองรองใคร ยิ่งเวลาได้เห็นน้องใส่ชุดว่ายน้ำหรือใส่เสื้อผ้าแบบนุ่งน้อยห่มน้อยหรือเปิดนั่นนิดนี่หน่อย บอกเลยว่าร้อยทั้งร้อยยังไงก็ใจอ่อนระทวย และนี่เป็นความประทับใจด้านอื่น ๆ ที่ตามมาหลังจากได้ทำความรู้จักน้องไปสักพัก

สดใสอารมณ์ดี อยู่ด้วยแล้วมีความสุข ชอบทำอะไรใหม่ ๆ พาตัวเองไปอยู่ในบรรยากาศสนุก ๆ อยู่เสมอ แต่งตัวด้วยหลากสไตล์มาก ๆ ด้วยความที่พื้นฐานน้องเป็นคนหุ่นดี สรีระสวย ไม่ผอมไม่อ้วน แต่มีน้ำมีนวลแบบกำลังดีมาก ๆ เวลาแต่งตัวไม่ว่าจะลุคไหนน้องก็เอาอยู่ ยกให้เป็นตัวแม่ตัวมัมเลยยังได้ ชอบแบ่งปันเรื่องราวของตัวเอง ใส่ใจความรู้สึกของแฟนคลับ เวลาไปยังสถานที่ใหม่ ๆ หรือเจอประสบการณ์ใหม่ ๆ ก็มักถ่ายรูปนำเรื่องราวต่าง ๆ มาแบ่งปันอยู่ตลอด มีอารมณ์ขัน ใครว่าสาวสวยสุดเซ็กซี่จะไม่มีอารมณ์ขัน ไม่ใช่สำหรับน้องบีคนนี้ แม้ไม่ใช่คนเฮฮาถึงขนาดสามารถสมัครเป็นดาวตลกได้ แต่บอกเลยว่าทำให้ยิ้มกริ่มได้แน่นอน ดูได้จากการสร้างโพสต์หรือคลิปวิดีโอต่าง ๆ ที่มักมีแคปชั่นเด็ด ๆ มาได้ให้อ่านให้ได้ลุ้นกันอยู่ตลอด เช่น ได้ข่าวว่าคุณชอบหมา ผมชอบหมาคุณชอบไหม, อย่าจ้องนานภูมิต้านทานไม่ค่อยมี, เน้นใช้ชีวิตม่วน ๆ จอย ๆ และไม่ได้มุสาวาปึ้ง ฯลฯ

จริงจังกับการใช้ชีวิต เรียนรู้จากข้อผิดพลาดของตัวเอง พร้อมเติบโตไปกับทุก ๆ ก้าวเดิน แม้ไม่ได้เพอร์เฟคแต่ก็เต็มไปด้วยความภาคภูมิใจ จนหลายมองน้องเป็นแรงบันดาลใจให้ลุกขึ้นมายอมรับข้อผิดพลาด กล้ายอมรับความไม่สมบูรณ์แบบของตัวเองเลยทีเดียวเชียวล่ะ

ผลงาน

สำหรับผลงานของ beebeenotenote บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ ส่วนใหญ่เน้นเป็นการสร้าง Content เพื่อจุดประสงค์หลายด้าน เช่น สร้างความบันเทิง แบ่งปันเรื่องราว หรือรีวิวสินค้า โดยสามารถติดตามได้ทั้งบน Facebook, Instagram และ TikTok ส่วนรูปแบบของผลงานมีทั้งภาพนิ่งและคลิปวิดีโอ พร้อมมีข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อย่างละเอียด ข้อดีของน้อง คือ ให้ข้อมูลตรงไปตรงมา มีการทดสอบและใช้เองก่อนถึงจะมาบอกต่อ รวมถึงมีความเป็นกันเองเข้าถึงง่ายมาก ๆ อยากติดตามหรือสนับสนุนผลงานของน้องบี แอ็คสะเด็ด อย่าลืมตามไปกดไลค์กด Subscribe ช่อง YouTube Channel กดติดตามเพจ Facebook ของน้องกันเอาไว้ด้วยนะ รับรองว่ามีเรื่องราวดี ๆ มาให้คุณได้ติดตามกันแบบต่อเนื่องแน่นอน

แจกวาร์ป บี แอ็คสะเด็ด

facebook : Bee Pongwai
instagram : beeza_17
tiktok : @noomnim91127

อัลบั้มของ บี แอ็คสะเด็ด