jenjenny.jeje สาวสวยสุดฟินที่ไม่ธรรมดาอีกหนึ่งคน ซึ่งเธอนั้นเป็นนักศึกษาสาวของเชียงใหม่ในปัจจุบันเธอมีสไตล์เป็น creator สายน่ารักถ่ายรูปรีวิวสินค้าและเดินทางท่องเที่ยว นับได้ว่าเป็นผู้หญิงที่งานดีขาวเนียนของจริงเป็นสาวเหนือสุดฟินที่ผลงานโดดเด่นเร้าใจมากๆ เลยทีเดียว

ประวัติและนิสัยส่วนตัว

ต้องขอบอกก่อนเลยว่าข้อมูลเกี่ยวกับ jennyangles ทางเราได้เก็บข้อมูลมามากพอสมควรจัดเตรียมเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณสามารถเข้ามาติดตามและรู้จักเธอได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยการเข้าถึงข้อมูลแหล่งอ้างอิงโดยรวมจากที่นี่ รับประกันได้เลยว่าข้อมูลเหล่านี้เป็นข้อมูลที่สุดแสนจะ VIP เพราะฉะนั้นอย่ารอช้าเราไปรู้จักกับตัวเธอกันเลยในปัจจุบัน

ในปัจจุบันที่อาศัยอยู่ที่ เชียงใหม่

อาชีพที่เธอทำอยู่ในตอนนี้ Creator Digital เน็ตไอดอล นักรีวิว นางแบบ

จบการศึกษาจาก Faculty of Business Administration , Chiang Mai University

สถานภาพในปัจจุบัน โสด 100%

อาหารจานโปรดที่ชอบมากที่สุด เป็นเมนูกุ้ง และเมนูหมูกระทะ

กิจกรรมยามว่างที่ทำเป็นประจำ ถ่ายรูป เล่นอินเตอร์เน็ต ดูซีรีส์ นอนพักผ่อน ท่องเที่ยว

สถานที่ท่องเที่ยวที่อยากไป ต่างประเทศ และทะเล

สัตว์เลี้ยงตัวโปรดที่เธอชอบ น้องแมว

สเปกของผู้ชายในดวงใจ ขอเป็นคนที่รักเราจริง เอาใจใส่ คิดว่าเราเป็นผู้หญิงที่สำคัญที่สุด แล้วคิดถึงเราเป็นอันดับแรกเท่านั้นก็พอ

จุดเด่น

Sutthida Sutthajit จุดเด่นสาวสวยสุดน่ารัก ออกแนวยั่วนิดๆ เธอผู้นี้ นั้นไม่ธรรมดาของแท้ ซึ่งมีความสวยใสตามธรรมชาติไม่ได้เสริมแต่งตนเองและไม่ได้ศัลยกรรมอีกด้วย ความขาวใสหน้าตาอ่อนกว่าวัยและมีสัดส่วนที่ยั่วยวนจนเกินเบอร์ เธอนั้นเป็นผู้หญิงที่หนุ่มๆ หลายๆ คนต้องการตัวไปเป็นแฟนมากๆ เลยทีเดียวสัดส่วนของเธออยู่ที่ 35 24 34 เป็นสัดส่วนที่เซ็กซี่เร้าใจดูฟินน่ารักเว่อร์ ซึ่งในปัจจุบันเธอมีผลงานออกมาในสไตล์สาวสวยที่ฮอตเว่อร์และสดใสแบบลงตัว ใครที่ชื่นชอบผลงานของเธอก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานโดยรวมของเธอกันได้เลย

ผลงาน

สำหรับผลงานของ jennyangles บนโลกออนไลน์สายเน็ตไอดอลส่วนใหญ่นั้น เป็นผลงานสายรีวิวและสายนำเสนอเรื่องราวสุดฟินออกแนวเซ็กซี่ มีทั้งการโปรโมทสินค้ารีวิวการใช้งานและการฝากแปะลิงค์ในระบบออนไลน์ที่ดูดี รวมไปถึงการนำเสนอเรื่องราว Story ส่วนตัวสุดฟินที่น่าสนใจและน่าติดตามมากๆ เลยทีเดียว นอกจากนี้เธอยังมีช่องทางการติดตามสุดพิเศษ ซึ่งคุณนั้นสามารถเข้ามารับชมผ่านช่องทาง Facebook Story และ IG ได้แบบง่ายๆโดยเฉพาะช่องทางการเข้าถึงผลงานส่วนตัวโดยตรงแบบไม่ผ่านคนกลางในระบบออนไลน์ คุณสามารถเข้ามาใช้บริการในช่องทางเหล่านี้ได้แบบง่ายๆ รับประกันได้เลยว่าคุณจะได้รับความเป็นส่วนตัวสุดฟินอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป เจนนี่ Sutthida

facebook : Sutthida Sutthajit
instagram : jennyangles

อัลบั้มของ เจนนี่ Sutthida